สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.096-8677644 , 065-0099070 Line ID : 0968677644


ซันสตาร์ ทราเวล ซันสตาร์ทราเวล บริการจัดนำเที่ยวภาคเหนือทุกจังหวัด พร้อมกิจกรรม และ ประชุมสัมมนา ในแบบกรุ๊ปส่วนตัว สำหรับคณะ ทัวร์เอเจนซี่ คณะศึกษาดูงาน ท่องเที่ยวประจำปีสำหรับบริษัท คณะประชุมสัมมนา กรุ๊ปครอบครัว กรุ๊ปคู่รัก รับคณะตั้งแต่ 2-500ท่าน พร้อมออกแบบเส้นทางเฉพาะกรุ๊ป เลือกวันเดินทางเองได้ไม่ต้องจอยกับคณะอื่น ราคาประหยัด บริการประทับใจ กับประสบการณ์กว่า 25 ปี
ติดต่อร่วมเดินทางกับเรา โทร.096-8677644 , 065-0099070 หรือ Line : 0968677644

 
D1-64 เชียงรายม๋วนใจ ชมทะเลหมอกภูชี้ฟ้า ดอยตุง แม่สาย ไร่ชาฉุยฟง 4 วัน 3 คืน 2-3 ท่าน ราคาท่านละ 7,500 บาท 6-9 ท่าน ราคาท่านละ 6,500 บาท

โปรแกรมทัวร์ เชียงรายม่วนใจ๋ ภูชี้ฟ้า ดอยผาฮี้ วัน คืน (D1-64)

ไร่บุญรอด – วัดร่องขุ่น – ไร่เชิญตะวัน – ภูชี้ฟ้า – วัดร่องเสือเต้น – วัดห้วยปลากั้ง

ดอยตุง – ดอยช้างมูบ – ดอยผาฮี้ – ถ้ำหลวงนางนอน – บ้านดำ – ไร่ชาฉุยฟง

 

วันแรก ไร่บุญรอด – วัดร่องขุ่น – ไร่เชิญตะวัน ภูชี้ฟ้า

เช้า                    รับคณะที่สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวงเชียงราย

09.30            พาคณะเที่ยวไร่บุญรอดหรือ สิงห์ปาร์คเชียงราย ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่งดงามตระการตาเต็มไปด้วยทุ่งดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์ ภายในมีรถโดยสารคอยอำนวยความสะดวก พาทุกท่านไปยังตามจุดต่างๆ เพื่อเก็บภาพความประทับใจของสวนดอกไม้ที่จัดไว้อย่างอลังการ (รถจอด 3 จุด จอดหน้าไร่+จุดดชมวิวไร่ชา+หอซิปไลน์) (ไม่รวมรถรางกรณีลูกค้าต้องการใช้บริการเพิ่มเติม)
11.00            พาคณะเที่ยวชมวัดร่องขุ่น เป็นวัดที่สร้างขึ้นจากแรงศรัทธาของ อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินของจังหวัดเชียงราย เพื่อมุ่งสร้างงานพุทธศิลป์ที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองและประกาศความยิ่งใหญ่ต่อคนทั้งโลกเพื่อถวายต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จนเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติในนาม "White Temple"

12.00 น.             รับประทานอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหารข้าวซอยกะโหล้ง  (มื้อที่ 1)

14.00.             นำคณะชม ไร่เชิญตะวัน หรือ ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน ได้ก่อสร้างขึ้นโดย พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ท่าน ว.วชิรเมธี) มีจุดประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางในการเผยแผ่พระพุทธศาสนาสู่ประชาคมโลก มีเนื้อที่ประมาณ 200 ไร่ ในตามความตั้งใจเดิมของพระอาจารย์นั้นอยากจะใช้สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ปลีกวิเวก เพื่อการศึกษาปฏิบัติธรรมส่วนตัวของพระอาจารย์เองเท่านั้น แต่ในภายหลังได้มีลูกศิษย์เข้ามาเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก ประกอบกับมีรายการโทรทัศน์เข้ามาถ่ายทำรายการ

15.00 .            ออกเดินทางสู่ภูชี้ฟ้าระหว่างทางพาท่านแวะเที่ยวหรือแวะตุนเสบียงก่อนขึ้นภูชี้ฟ้าที่ตลาดท้องถิ่นเมืองเทิง

17.30 น.            เดินทางถึงภูชี้ฟ้า หลังจากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัย ณ  รีสอร์ท โดย ณ จุดนี้ท่านสามารถชมพระอาทิตย์ตก

ดินพร้อมสัมผัสอากาศหนาวแบบฉ่ำปอดได้อย่างสุขใจ  ก่อนทานมื้อเย็นในที่พัก  (มื้อที่ 2)(พักภูหมอกดอกไม้รีสอร์ท / ไร่ร่มโพธิ์ทองรีสอร์ท บนภูชี้ฟ้า)

 

วันที่สอง ชมทะเลหมอกภูชี้ฟ้า – ชีวิตธรรมดา – วัดร่องเสือเต้น – วัดห้วยปลากั้ง

05.00 น.            อรุณสวัสดิ์บนดินแดนที่หนาวเหน็บแต่สวยเกินบรรยายพาท่านขึ้นไปชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า โดยรถสองแถวท้องถิ่น  พร้อมชมทะเลหมอกให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บนสวรรค์ให้ท่านถ่ายรูปได้อย่างเพลิดเพลินจากนั้นกลับมาที่พักให้ท่านพักผ่อนเดินเล่นตามอัธยาศัย

07.30น.             รับประทานอาหารพร้อมกัน ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท  ( มื้อที่ 3 )หลังอาหารสมาชิกพักผ่อนตามอัธยาศัย

09.00 .            พาคณะเดินทางเข้าสู่ในเมืองเชียงราย

12.00 น.            รับประทานอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหารในเมืองเชียงราย (มื้อที่ 4)

13.00 น.                ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำกก  เป็นบ้านไม้สีขาวสไตล์วินเทจ  ร่มรื่นด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม ตกแต่งสไตล์ Secret Garden แบบสวนอังกฤษ และให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูป ที่ ชีวิตธรรมดา (Chivit Tamma Da Coffee House) (ตามอัธยาศัย) จากนั้นพาคณะเข้าเที่ยวชมวิหารสีฟ้าที่ วัดร่องเสือเต้น ที่มีศิลปะที่มีความสวยงดงามแปลก เป็นศิลปะประยุกต์ที่ เป็นเอกลักษณ์ใช้เฉดสีเป็นสีน้ำเงินฟ้าตัดกับสีทอง และมีการใช้กระจกแต่ของสล่านกดัดแปลงมาเป็นการใช้สีน้ำเงินฟ้าแทนเพื่อให้เป็นเอกลักษณ์

16.00น.             เดินทางถึง วัดห้วยปลากั้ง เป็นอีกวัดหนึ่งของจังหวัดเชียงรายที่สวยงามตั้งอยู่บนเขา และมีเนินเขารายรอบวัดสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามสิ่งที่โดดเด่นของวัดนี้ คือ " พบโชคธรรมเจดีย์"   ซึ่งเป็นเจดีย์ที่สูงถึง ชั้น รูปทรงแปลกตาลักษณะเป็นทรงแหลม ศิลปะจีนผสมล้านนา หลังคาสีแดงมีรูปปั้นมังกรทอดยาวทั้งสองข้างบันได ล้อมรอบด้วยเจดีย์ เล็กๆ 12 ราศี  วัดห้วยปลากั้งเป็นวัดซึ่งชาวบ้านนับถือและเชื่อกันว่าหากใครได้มาเยือนจะหมือนกับได้ขึ้นสวรรค์ ภายในเจดีย์ ประดิษฐานพระพุทธรูปและพระอรหันต์ต่างๆ ภายในเจดีย์เป็นที่ประดิษฐาน เจ้าแม่กวนอิมแกะสลักจากไม้จันหอมองค์ใหญ่ สาเหตุ ที่เจดีย์ ชั้นนี้ มีชื่อว่า พบโชคธรรมเจดีย์

17.30 .            รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหารริมแม่น้ำกก (มื้อที่ 5)

18.30 .            พาทุกท่านกลับสู่ที่พักด้วยความปลอดภัยที่โรงแรมในตัวเมืองเชียงราย (พักโรงแรมในตัวเมือง ระดับ 3 ดาว)

 

วันที่สาม สวนแม่ฟ้าหลวง ดอยตุง ดอยช้างมูบ – ดอยผาฮี้ สวนคุณปู่  ถ้ำหลวงนางนอน

07.30น.             รับประทานอาหารพร้อมกัน ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท  ( มื้อที่ 6 )

09.30 .            พาทุกท่านเดินทางสู่ดอยตุงพาท่านเดินชม สวนแม่ฟ้าหลวง ดอยตุง ซึ่งเป็นสวนไม้ดอกไม้ประดับเมืองหนาวสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2535 บนพื้นที่ประมาณ 12 ไร่ ใกล้กับพระตำหนักดอยตุง สวนแม่ฟ้าหลวงได้รับการออกแบบให้สวยงามตลอด 365 วัน แปลงไม้ดอกหลากหลายพันธ์นับหมื่นดอกถูกจัดแต่งหมุนเวียนให้สวยงามไม่ซ้ำกันทั้งสามฤดู ปัจจุบันสวนแม่ฟ้าหลวงได้ขยายพื้นที่เพิ่มอีก 13 ไร่ เป็นสวนหิน สวนน้ำ สวนปาล์ม และสวนไม้ประดับ รวมเนื้อที่สวนแม่ฟ้าหลวงทั้งหมดเป็น 25 ไร่

11.00 .            นำท่านชมวิว จุดชมวิวไทย-พม่า ที่ ดอยช้างมูบ เป็นที่ตั้งของสวนรุกขชาติแม่ฟ้าหลวง ที่สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2535 บนพื้นที่ 250 ไร่ บริเวณทางเข้าของสวน มีพระสถูปช้างมูบตั้งอยู่บนหินขนาดใหญ่ ซึ่งมีลักษณะเหมือนช้างหมอบ เป็นเจดีย์ขนาดเล็กที่เก่าแก่ อายุประมาณ 100 กว่าปี ซึ่งน่าจะเป็นที่มาของชื่อดอยแห่งนี้

12.00 .            รับประทานจากนั้นนำท่านชมวิวร้านกาแฟที่ ดอยผาฮี้ ซึ่งเป็นหมู่บ้านชาวไทยภูเขาเผ่าอาข่าที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย และยังเป็นแหล่งปลูกกาแฟที่ใหญ่ที่สุดอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย นอกจากแวะมาจิบเครื่องดื่ม กาแฟรสชาติเยี่ยม และได้ทานอาหารแล้ว ความพิเศษของร้านกาแฟภูผาฮี้ คือ วิวของร้านที่สวยงามมองเห็นทิวเขาที่เรียงรายเบื้องหน้า มีมุมนั่งเล่นเก๋ๆ ชมวิวห้อยขา (ไม่รวมกาแฟดริป สามารถสั่งได้ที่หน้างานได้เลยค่ะ) (บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านภูผาฮี้)  (มื้อที่ 7)

14.0น.            นำทุกท่านสัมผัสกับร้านกาแฟ สวนคุณปู่ Life Museum โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและหุบเขา ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่โรงเตี้ยมในหนังจีนกำลังภายใน ร้านตกแต่งด้วยไม้และเหล็ก หลังคาของร้านมุงด้วยใบจาก ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากๆ บวกกับบรรยากาศเย็นในป่า และกลิ่นอายของต้นไม้ใบหญ้า จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ เหมาะแก่การมานั่งจิบกาแฟ ฟังเพลงสบาย ๆ มาถ่ายรูปเล่น

15.30 น.            พาท่านเที่ยวชม ถ้ำหลวงนางนอน ย้อนรอยการช่วยเหลือ 13 ทีมหมูป่า ถ้ำหลวงเป็นถ้ำหินปูนขนาดใหญ่ ยาวถึง 7 กิโลเมตร เชื่อว่าเป็นถ้ำที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย ปากถ้ำเป็นห้องโถงกว้างมาก ภายในถ้ำจะพบกับความงามของ เกล็ดหินสะท้อนแสง หินงอก หินย้อย และมีธารน้ำไหลตลอดทั้งปี

18.00 น.            แวะช้อปปิ้งที่ตลาดไนท์บาซาร์ ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองมากมาย ทั้งผ้าไหม ผ้าทอ งานศิลปะต่าง ๆ ของทางภาคเหนือ รวมไปถึงของกิน ของใช้ต่างๆ เดินเพลิน ๆ อากาศเย็นสบาย จากนั้นนำคณะเดินทางกลับที่พักพักผ่อนตามอัธยาศัย  (อาหารเย็นตามอัธยาศัย รถจอดรอ 1 ชั่วโมง)(พักโรงแรมในตัวเมือง ระดับ 3 ดาว)

 

วันที่สี่ วัดพระธาตุดอยเขาควาย  เรียวกัง คาเฟ่  บ้านดำ  ไร่ชาฉุยฟง

07.30น.             รับประทานอาหารพร้อมกัน ณ ห้องอาหารโรงแรม  (มื้อที่ 8)

08.30 น.            นำท่านชมความสวยงามของวิวรอบตัวเมืองเชียงราย จุดชมวิวเมืองเชียงราย ดอยเขาควาย ณ วัดพระธาตุดอยเขาควาย นอกจากจุดชมวิวรอบเมืองเชียงรายแล้ว ภายในวัดยังประกอบไปด้วยพระบรมสารีริกธาตุประดับด้วยกระจกสี และรูปจำลองของสมเด็จพระพุทธาจารย์โต พรหมรังสี และหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด รวมถึงรูปปั้นแมงสี่หูห้าตา สัตว์ประหลาดในตำนานของภาคเหนือและถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของวัดแห่งนี้อีกด้วย

10.30 น.             แวะมาจิบชา กินราเมงเทมปุระ ถ่ายภาพเก๋ๆ คู่รูปปั้นโตโตโร่ น่ารัก น่าหยิก น่าซุกพุง ตัวเบ้อเร้อ คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นกลางบรรยากาศทุ่งนาในอำเภอแม่ลาว ใกล้ๆ กับวัดร่องขุน จังหวัดเชียงราย บรรยากาศดี ร่มรื่น เหมือนหลุดเข้ามาอยู่ในการ์ตูนญี่ปุ่น ณ เรียวกัง คาเฟ่ (Ryokan Café) ซึ่งมีความเป็นญี่ปุ่นสูงมาก!! ด้วยความที่เจ้าของร้านเคยไปเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น และชื่นชอบวัฒนธรรม (ตามอัธยาศัย)

11.30 น.            นำทุกท่านแวะซื้อของฝากของที่ระลึกย่านหอนาฬิกา พร้อมให้ทุกท่านได้ถ่ายรูปกับหอนาฬิกายักษ์

12.00 น.            รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 9)

13.30 น.            คณะเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์บ้านดำ หรือ บ้านดำ สร้างขึ้นโดย “อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี”ศิลปินแห่งชาติ ที่มีฝีมือทางด้าน จิตรกรรม ปฏิมากรรม ได้สร้างงานด้านศิลปะไว้มากมายทั้งทางด้านภาพเขียน และด้านประติมากรรมหลายชิ้นมีลวดลายแกะสลักที่สวยงามอย่างยิ่ง นับว่าเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่แสดงถึงเอกลักษณ์และศิลปะแบบล้านนาที่ทรงคุณค่าลักษณะของพิพิธภัณฑ์บ้านดำจะเป็นกลุ่มบ้านศิลปะแบบล้านนาทุกหลังทาด้วยสีดำซึ่งเป็นที่มาของคำว่า “บ้านดำ”และยังเป็นสีที่อาจารย์ถวัลย์ ดัชนีโปรดปรานอีกด้วย

15.30 น.            เดินทางถึง ไร่ชาฉุยฟง ตามรอยละครดังหลายเรื่อง เป็นไร่ชาที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ถึง 1,200ไร่ ปลูกชาอินทรีย์ละส่งออกชาอันดับต้นๆของจังหวัดเชียงราย สมาชิกสามารถถ่ายรูป ชิมชา ช็อปปิ้งผลิตภัณฑ์ของทางไร่ได้ และทางไร่ยังมีเครื่องดื่มและเบเกอรี่จำหน่ายอีกด้วย

17.30 น. พาท่านส่งที่สนามบิน / ขนส่ง ณ จังหวัดเชียงรายโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

 

อัตราค่าบริการ  2-3  ท่าน (รถเก๋ง)  ราคาท่านละ  7,500 บาท

อัตราค่าบริการ  4-5  ท่าน (รถที่นั่ง)  ราคาท่านละ  6,990 บาท

อัตราค่าบริการ  6-9  ท่าน (รถตู้พร้อมไกด์)  ราคาท่านละ  6,500 บาท

(เดินทางช่วงวันหยุดยาวกรุณาเช็คราคาอีกครั้ง / เด็กอายุเกิน 6 ปี คิดเป็นราคาผู้ใหญ่ /ราคานี้ไม่มีออกบิลภาษี)  

 

ที่พักในตัวเมือง ระดับ 3 ดาว ราคาตามโปรแกรม สามารถเลือกได้ดังนี้

โรงแรมไดมอนด์ปาร์คอินน์ รีสอร์ท /โรงแรมพิมานอินน์/โรงแรมพาร์คอินน์เชียงราย

ที่พักระดับ ดาว มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (กรุณาโทรเช็คราคา ราคาขึ้นอยู่กับวันที่และช่วงที่เข้าพัก)

เวียงอินทร์ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท/โรงแรมเวียงอินทร์ ไนท์บาซ่าร์/โรงแรมรสา บูทีค

อัตรานี้รวม

-ค่ารถเดินทางตามโปรแกรม+คนขับ+น้ำมัน  

-ค่าที่พัก  คืน  พักห้องละ 2 ท่าน  (กรณีเศษเสริมเตียงพัก 3 ท่าน)

-ค่าธรรมเนียมเข้าชมตามรายการที่ระบุสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

-ค่าอาหาร มื้อ ตามที่ระบุในโปรแกรม

-ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงิน 1,000,000 บาท รักษาพยาบาล 500,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์

อัตรานี้ไม่รวม                      

                            - ตั๋วเครื่องบินเดินทาง

                        -  ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น

-  ค่าใช้จ่ายและค่าอาหารที่นอกเหนือจากรายการระบุ

-  ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ( กรณีขอใบเสร็จ )

ค่าประกันภัยธรรมชาติ,ประกันชีวิตส่วนตัว

- ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ,มังสวิรัต,อิสลาม

*** หมายเหตุ ***  การเดินทางอาจมีปัญหาเฉพาะหน้าขึ้น   ผู้บริการขอสงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขสับเปลี่ยนรายการตามความจำเป็นและเหมาะสม แต่จะรักษาผลประโยชน์ของท่านตามสิทธิ์ที่มี และจะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบก่อนทุกครั้ง

 

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์ฉบับเต็ม (PDF)

ทัวร์อื่น ๆ
 

Sunstar Travel พาคุณสัมผัสเมืองเหนือ อุ่นใจทุกเมื่อในทุกเส้นทาง กับบริการที่แสนประทับใจ
  ซันสตาร์ ทราเวล Sun Star Travel  
 
 
   
     
  ผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด 566134 ครั้ง  
  @CopyRight All Reserv 2019-2020, Sun Star Travel ,by : Sun Star Travel