สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.096-8677644 , 065-0099070 Line ID : 0968677644


ซันสตาร์ ทราเวล ซันสตาร์ทราเวล บริการจัดนำเที่ยวภาคเหนือทุกจังหวัด พร้อมกิจกรรม และ ประชุมสัมมนา ในแบบกรุ๊ปส่วนตัว สำหรับคณะ ทัวร์เอเจนซี่ คณะศึกษาดูงาน ท่องเที่ยวประจำปีสำหรับบริษัท คณะประชุมสัมมนา กรุ๊ปครอบครัว กรุ๊ปคู่รัก รับคณะตั้งแต่ 2-500ท่าน พร้อมออกแบบเส้นทางเฉพาะกรุ๊ป เลือกวันเดินทางเองได้ไม่ต้องจอยกับคณะอื่น ราคาประหยัด บริการประทับใจ กับประสบการณ์กว่า 25 ปี
ติดต่อร่วมเดินทางกับเรา โทร.096-8677644 , 065-0099070 หรือ Line : 0968677644

 
M1 เชียงใหม่ ปาย บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน ปางอุ๋ง กระเหรี่ยงคอยาว 3 วัน 2 คืน 6-7 ท่าน (รถตู้) ราคาท่านละ 5,500 บาท8-10 ท่าน (รถตู้) ราคาท่านละ 4,990 บาท

 โปรแกรมทัวร์ แม่ฮ่องสอน ปาย วัน 2 คืน  (รหัส M1 รับขั้นต่ำ 4 ท่าน)

เชียงใหม่ -ปาย-ปางอุ๋ง-แม่ฮ่องสอน-ภูโคลน – ดอยกองมู- ล่องแพถ้ำลอด

 

วันที่หนึ่ง      เชียงใหม่- สะพานปาย-หมู่บ้านสันติชล- จุดชมวิวปาย-ถนนคนเดินปาย

เช้า                   รับท่านจากสนามบิน,สถานีขนส่ง หรือโรงแรมในตัว จ.เชียงใหม่ จากนั้นเราจะนำท่านออกเดินทาง

11.30 น.            จากนั้น เราจะเข้าเขตอ.ปาย  ซึ่งเราก็จะแวะตามที่เที่ยวน่าสนใจหลากหลายที่ เริ่มกันที่ สะพานประวัติศาสตร์ท่าปาย,สร้างขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ขณะที่ญี่ปุ่นมีเรืองอำนาจอยู่ในประเทศไทย โดยมีวัตถประสงค์เพื่อใช้เป็นเส้นทางลำเลียงกำลังพล และอาวุธสู่พม่า ในอดีตสะพานนี้เคยถูกใช้เป็นเส้นทางเดินทางของประชาชนทั่วไป จนกระทั่งปัจจุบันก็มีการสร้างสะพานคอนกรีตมาตรฐานแทนที่ และเป็นแหล่งท่องเที่ยวจุดสำคัญของเมืองปายไปแล้ว นักท่องเที่ยวสามารถเดินบนสะพานได้ และถ่ายรูปได้ มีนิทรรศการเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของสะพาน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะเดินทางมาถ่ายรูป และเดินเท้าข้ามสะพานแห่งนี้ เพื่อเป็นที่ระลึกในการมาเยือน อ.ปาย

12.00 น.            รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 1)  หลังอาหารพาท่านเที่ยวชมหมู่บ้านจีนสันติชล

13.30 น.            เที่ยวชม  นมัสการหลวงพ่ออุ่นเมือง ที่มีความพิเศษตรงพระโมฬี(มวยผม)สามารถเปิดออกได้ และจะมีน้ำขังอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเจดีย์สมัยอยุธยา ซึ่งสันนิฐานว่าถูกสร้างในสมัยสมเด็จพระนเรศวรฯ ในขณะเดินทัพผ่านบริเวณนี้ด้วย

15.00 น.            พาท่านนมัสการ ณ วัดพระธาตุแม่เย็น ซึ่งตั้งอยู่บนเขาเหนือเมืองปาย  อยากเห็นปายในมุมสูง จูงมือคนรู้ใจขึ้นบันไดไปไหว้พระ ชมวิวที่พระธาตุแม่เย็น จากจุดนี้สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอำเภอปายได้แบบพาโนราม่า ว่ากันว่าขอพรพระธาตุแห่งนี้ศักดิ์สิทธิ์นัก

16.30 น.            จากนั้นจึงนำท่านเข้าสู่ที่พัก ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันงดงาม และธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของเมืองปาย

18.00 น.            (อาหารเย็นตามอัธยาศัย)พาท่านไปยังถนนคนปาย เดินช้อปปิ้งได้ตามอัธยาศัย สองข้างทางมีอาหารขนมพื้นบ้าน และของที่ระลึกน่ารักๆ มากมายจนกระทั่งได้เวลาอันสมควรกลับโรงแรม พักผ่อน นอนอุ่นๆ

(พักบ้านโชคดีปาย รีสอร์ท / ไดม่อนเดอปาย  หรือเทียบเท่า)

วันที่สอง     จุดชมวิวกิ่วลม-ล่องแพถ้ำลอด-บ้านรักไทย-ปางอุ๋ง-ภูโคลน-ดอยกองมู

06.00  .           รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท  (มื้อที่ 2) 

08.00 น.            นำท่านออกเดินทางสู่แม่ฮ่องสอน แวะ ซึ่งมีลักษณะเป็นช่องเขาสูง และเป็นทางลมพอดี ทำให้บริเวณนี้ลมแรงตลอดปี และแม้ว่าบริเวณอื่น อากาศจะไม่หนาว แต่ถ้ามายืนที่จุดชมวิวนี้ จะสัมผัสลมหนาวได้เย็นยะเยือกมากทีเดียว

10.30 น.            จากนั้นเราจะมาถึง อ.ปางมะผ้า แวะเข้าชม Hight Light สำคัญอีกจุดหนึ่งคือ ถ้ำลอด ซึ่งเป็นถ้ำขนาดใหญ่ มีธารน้ำไหล ผ่านถ้ำ มีห้องโถงใหญ่ทั้งหมด 3 ห้อง คือถ้ำเสาหิน ถ้ำตุ๊กตา และถ้ำผีแมน มีหินงอกและหินย้อยที่สมบูรณ์มากๆเราจะนั่งแพเข้าชม พร้อมไกด์บรรยาย โปรแกรมนี้สนุกมากๆ

12.40 น.             รับประทานอาหารกลางวันที่หมู่บ้านรักไทยริมชายแดนไทย-พม่า (มื้อที่ 3)ให้ท่านได้ลองชิมอาหารจีนยูนานรสเยี่ยมอาทิเช่น ขาหมู หมั่นโถว ไก่ตุ๋นยาจีน หลังอาหารให้เวลาให้ท่านได้เลือกซื้อของฝากอาทิ ชารสเยี่ยม หรือ ผลไม้อบแห้งนานาชนิด จากหมูบ้านรักไทย

15.00 น.            ก่อนพาคณะเที่ยวชมโครงการพระราชดำริปางตอง หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ ปางอุ๋ง หรือ สวิสเซอแลนด์เมืองไทย ประกอบด้วยอ่างเก็บน้ำที่ล้อมรอบด้วยป่าสนชมดอกไม้เมืองหนาวที่ปลูกประดับไว้ ยามเช้าเวลาจิบกาแฟ มองสายหมอกลอยบางๆอยู่เหนือผิวน้ำ งามสุดๆ ถ่ายรูปพักผ่อน จากนั้นเดินทางมายังภูโคลน แหล่งโคลนชั้นดี ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุใต้ดิน เมื่อธรรมชาติหลอมรวมเอาความร้อนใต้ผืนพิภพ แรงดัน ธารน้ำและแร่ธาตุสำคัญจากชั้นหินต่างๆ เข้าด้วยกัน ก่อเกิดเป็นแหล่งน้ำแร่ที่ไหลผ่านชะเอาตะกอนดินอันอุดมสมบูรณ์ไปด้วยแร่ธาตุดันขึ้นสู่ผิวโลกกลายเป็นดินโคลนเดือดสีดำ ซึ่งมีการศึกษายืนยันว่า เป็นโคลนที่มีคุณสมบัติเหมาะแก่การนำมาพอกบำรุงผิวพรรณ และเป็นประโยชน์ต่อระบบไหลเวียนโลหิตของมนุษย์  "ภูโคลน" หรือ "โป่งเดือดแม่สะงา" คือหนึ่งในแหล่งโคลนซึ่งมีคุณสมบัติดังกล่าวที่สามารถพบได้เพียงไม่กี่แห่งในโลก มีแร่ธาตุหลากหลายชนิดเทียบเท่ากับโคลนจากทะเลสาบเดดซี (Dead Sea) และโคลนลาวาภูเขาไฟในประเทศโรมาเนียอันมีชื่อเสียง สรรพคุณเป็นโคลนบำบัดผิวและสุขภาพเป็นที่ยอมรับมาอย่างยาวนาน ให้ท่านพอกโคลนตามอัธยาศัย

17.30 น.            เข้าสู่ตัวเมืองจังหวัดแม่ฮ่องสอน พาท่านแวะไหว้พระธาตุคู่เมืองแม่ฮ่องสอนกันก่อน พระธาตุดอยกองมู มาถึงที่นี่แล้ว ต้องทำบุญ แล้วเขียนชื่อใส่ใบโพธ์ทอง และแขวนไว้เป็นสัญลักษณ์ยืนยันการมาเยือน เผื่อมาครั้งหน้าจะได้มาแหวกๆหาดู เผื่อเจอชื่อของเรา

18.30 น            นำท่านมารับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหารใบเฟิร์น (มื้อที่ 4) และถ้าท่านยังไม่หมดแรง หลังอาหารท่านสามารถเดินชม ถนนคนเดิน กัน ทานขนมพื้นเมืองอร่อยๆ ก่อนจะพักผ่อนยามค่ำคืน (บริเวณถนนคนเดิน จะเป็นที่ตั้งของวัดจองคำ-จองกลาง ซึ่งเป็นวัดแรกของเมืองแม่ฮ่องสอน ท่านสามารถเดินเข้าไปชม ก่อนจะเดินเล่น ที่ถนนคนเดิน)

 19.30 น.           จากนั้น เราจะนำท่านไป ยังโรงแรมที่พัก แม่ฮ่องสอน เมาน์เท่นอินน์ แอนด์ รีสอร์ทและให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย(พักโรงแรมแม่ฮ่องสอนเมาท์เท่นอินน์  หรือเทียบเท่า)

 

วันที่สาม       ชมกระเหรี่ยงคอยาว– ปาย -Coffee in Love-เชียงใหม่

07.00 น.            รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 5) ก่อนพาคณะเที่ยวชมกะเหรี่ยงคอยาวห้วยเสือเฒ่าที่อยู่ใกล้เมืองมากที่สุด รถยนต์สามารถเข้าถึงจึงมีนักท่องเที่ยวแวะเข้ามาเที่ยวชม กะเหรี่ยงคอยาวที่นี่เป็นจำนวนมาก กะเหรี่ยงคอยาวที่นี่จะมีประมาณ 20 หลังคาเรือน อพยพลี้ภัยสงครามเข้ามา อยู่ที่แม่ฮ่องสอนนานแล้ว ดำรงชีวิตแบบดั้งเดิม ภายในหมู่นักท่องเที่ยวสามารถมาชมวิถีชีวิต และถ่ายรูปกับ กะเหรี่ยงคอยาวไดหากมาในช่วงวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ ยังจะได้พูดคุยและถ่ายรูปกับเด็ก ๆ ชาวกระเหรี่ยงซึ่งแต่ ละคนหน้าตาน่ารักและช่างเจรจา ซึ่งวันธรรมดาเด็ก ๆ พวกนี้จะไปโรงเรียน นอกจากนี้บ้านแต่ละ หลังจะมีการนำ ของที่ระลึกมาขายให้กับนักท่องเที่ยวเพื่อเป็นการสร้างรายได้ สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นพวกเสื้อผ้าและเครื่องประดับ เล็ก ๆ น้อยราคาไม่แพงมาก

12.30 น.            รับประทานอาหารกลางวันที่ปาย  ( มื้อที่ 6) หลังรับประทานอาหารพาท่านแวะจิบกาแฟที่ร้านดัง ร้อมทั้งเขียนโปสการ์ด มองวิวเขางามๆ อากาศเย็นๆ สบายๆเก็บความประทับใจไว้ ก่อนกลับบ้านพาทุกท่านแวะซื้อของฝาก ณ ร้านวนัสนันท์ร้านขายอาหาร ของฝาก พื้นเมืองของเชียงใหม่

17.30 น.              พาท่านส่งสนามบินเชียงใหม่ / โรงแรม / ขนส่งโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

อัตราค่าบริการ 4-5 ท่าน (รถตู้) ราคาท่านละ  5,990 บาท

อัตราค่าบริการ 6-7 ท่าน (รถตู้ มีไกด์) ราคาท่านละ  5,500 บาท

อัตราค่าบริการ 8-10 ท่าน (รถตู้ มีไกด์) ราคาท่านละ  4,990 บาท

(เดินทางช่วงวันหยุดยาวกรุณาเช็คราคาอีกครั้ง / เด็กอายุเกิน 6 ปี คิดเป็นราคาผู้ใหญ่ /ราคานี้ไม่มีออกบิลภาษี)  

อัตรานี้รวม

-ค่ารถเดินทางตามโปรแกรม+คนขับ+น้ำมัน  

-ค่าที่พัก  คืน  พักห้องละ 2 ท่าน  (กรณีเศษเสริมเตียงพัก 3 ท่าน)

-ค่าธรรมเนียมเข้าชมตามรายการที่ระบุสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

-ค่าอาหาร มื้อ ตามที่ระบุในโปรแกรม

-ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงิน 1,000,000 บาท รักษาพยาบาล 500,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์

อัตรานี้ไม่รวม                      

                            - ตั๋วเครื่องบินเดินทาง

                        -  ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น

-  ค่าใช้จ่ายและค่าอาหารที่นอกเหนือจากรายการระบุ

-  ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ( กรณีขอใบเสร็จ )

ค่าประกันภัยธรรมชาติ,ประกันชีวิตส่วนตัว

- ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ,มังสวิรัต,อิสลาม

*** หมายเหตุ ***  การเดินทางอาจมีปัญหาเฉพาะหน้าขึ้น   ผู้บริการขอสงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขสับเปลี่ยนรายการตามความจำเป็นและเหมาะสม แต่จะรักษาผลประโยชน์ของท่านตามสิทธิ์ที่มี และจะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบก่อนทุกครั้ง

 

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์ฉบับเต็ม (PDF)

ทัวร์อื่น ๆ
 

Sunstar Travel พาคุณสัมผัสเมืองเหนือ อุ่นใจทุกเมื่อในทุกเส้นทาง กับบริการที่แสนประทับใจ
  ซันสตาร์ ทราเวล Sun Star Travel  
 
 
   
     
  ผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด 566144 ครั้ง  
  @CopyRight All Reserv 2019-2020, Sun Star Travel ,by : Sun Star Travel