สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.096-8677644 , 065-0099070 Line ID : 0968677644


ซันสตาร์ ทราเวล ซันสตาร์ทราเวล บริการจัดนำเที่ยวภาคเหนือทุกจังหวัด พร้อมกิจกรรม และ ประชุมสัมมนา ในแบบกรุ๊ปส่วนตัว สำหรับคณะ ทัวร์เอเจนซี่ คณะศึกษาดูงาน ท่องเที่ยวประจำปีสำหรับบริษัท คณะประชุมสัมมนา กรุ๊ปครอบครัว กรุ๊ปคู่รัก รับคณะตั้งแต่ 2-500ท่าน พร้อมออกแบบเส้นทางเฉพาะกรุ๊ป เลือกวันเดินทางเองได้ไม่ต้องจอยกับคณะอื่น ราคาประหยัด บริการประทับใจ กับประสบการณ์กว่า 25 ปี
ติดต่อร่วมเดินทางกับเรา โทร.096-8677644 , 065-0099070 หรือ Line : 0968677644

 
D4-64 ทัวร์เชียงราย ร่องขุ่น บุญรอด สวนส้มธนาธรล่องเรือแม่น้ำโขง 4วัน 3คืน 2-3 ท่าน ราคาท่านละ 7,990 บาท, 6-9 ท่าน ราคาท่านละ 6,500 บาท

โปรแกรมทัวร์เชียงราย-แม่สลอง-เชียงใหม่ วัน 3 คืน (D4-64)

ไร่บุญรอด-วัดร่องขุ่น-วัดร่องเสือเต้น-วัดห้วยปลากั้ง-ไร่องุ่นหอมแผ่นดิน-สวนส้มธนาธร

ฮิโนกิแลนด์- บ่อน้ำพุร้อนฝาง -วัดท่าตอน-เจดีย์สันติคีรี-ตลาดชา-ไร่ชา 101

ไร่ชาฉุยฟง-ดอยตุง-ดอยช้างมูบ-ดอยผาฮี้

 

วันแรก ไร่บุญรอด-วัดร่องขุ่น-เรียวกัง คาเฟ่-วัดร่องเสือเต้น-วัดห้วยปลากั้ง

เช้า                    รับสมาชิกที่สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง

09.00 .            ออกเดินทางถึงไร่บุญรอด เป็นไร่ของบริษัท บุญรอด ผู้ผลิตเบียร์สิงห์ เส้นทางเดียวกับวัดร่องขุ่น เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรแห่งใหม่ ภายในไร่บุญรอดนอกจากจะมีแปลงปลูกข้าวบาร์เล่ของเบียร์สิงห์ซึ่งอยู่ด้านหน้าแล้ว ยังมีพื้นที่เกษตรกรรมรวมถึงไร่ชากว่า 600 ไร่  อีกทั้งยังปลูกพืชหลายชนิดตามความเหมาะสมกับสภาพดิน ทั้งไม้ผล อาทิ พุทรา มะเฟือง สตอเบอรี่ มะเขือเทศ ลิ้นจี่ ลำไย มะม่วง กระท้อน พืชสวนมีชาพันธุ์อู่หลง มะนาวหม่อนว่ากันว่ามะเขือเทศที่ไร่บุญรอด รสชาติ หวานและกรอบมากอีกทั้งยังมีการทำฟาร์มปศุสัตว์ เลี้ยงวัวนม และพื้นที่จัดสวนดอกไม้ นานาพรรณ ให้ทุกท่านได้ถ่ายภาพ (รถจอด จุด จอดหน้าไร่+จุดดชมวิวไร่ชา+หอซิปไลน์) (ไม่รวมรถรางกรณีลูกค้าต้องการใช้บริการเพิ่มเติม)

11.00 น.            พาทุกท่านเดินทางถึงวัดร่องขุ่นตั้งอยู่ในอำเภอเมืองถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ต้องไปเมื่อไปเยือนเมื่อไปถึงจังหวัดเชียงราย สำหรับ “วัดร่องขุ่น” วัดที่ออกแบบและก่อสร้างโดย “อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์” จิตรกรเรืองนามที่อุทิศตนสร้างวัดอันยิ่งใหญ่นี้ขึ้นเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา มีความโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ทางศิลปะและสถาปัตยกรรมที่แสนวิจิตรอลังการ ตั้งแต่ พ.ศ. 2540 จนถึงปัจจุบัน

12.00 .            รับประทานอาหารกลางวัน  ณ ร้านอาหารข้าวซอย กะโหล้ง (มื้อที่ 1)

13.30 น.            แวะมาจิบชา กินราเมงเทมปุระ ถ่ายภาพเก๋ๆ คู่รูปปั้นโตโตโร่ น่ารัก น่าหยิก น่าซุกพุง ตัวเบ้อเร้อ คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นกลางบรรยากาศทุ่งนาในอำเภอแม่ลาว ใกล้ๆ กับวัดร่องขุน จังหวัดเชียงราย บรรยากาศดี ร่มรื่น เหมือนหลุดเข้ามาอยู่ในการ์ตูนญี่ปุ่น ณ เรียวกัง คาเฟ่ (Ryokan Café) ซึ่งมีความเป็นญี่ปุ่นสูงมาก!! ด้วยความที่เจ้าของร้านเคยไปเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น และชื่นชอบวัฒนธรรม (ตามอัธยาศัย)         

15.00 น.            นำท่านเดินทางถึงวัดร่องเสือเต้น ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านร่องเสือเต้น ตำบลริมกก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย และกำลังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งศรัทธาที่ถูกพูดถึงในเรื่องของเอกลักษณ์ความงดงามทางสถาปัตยกรรม โดยใช้โทนสีน้ำเงินและสีฟ้าเป็นหลัก ที่ใช้เป็นสื่อแสดงถึงธรรมะขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า อันเป็นหลักความจริงตามเหตุและผล เปรียบเสมือนเป็นท้องฟ้าที่สดใส และไม่ว่าใครก็ตามที่ได้มาเห็น ต่างก็ตะลึงในพุทธศิลป์ที่สวยงามแปลกตาและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

16.00 น.            ชมมหัสจรรย์มหาเจดีย์ 9 ชั้น ณ วัดห้วยปลากั้ง เป็นอีกวัดหนึ่งของจังหวัดเชียงรายที่สวยงามตั้งอยู่บนเขา และมีเนินเขารายรอบวัดสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามสิ่งที่โดดเด่นของวัดนี้ คือ " พบโชคธรรมเจดีย์" ซึ่งเป็นเจดีย์ที่สูงถึง 9 ชั้น รูปทรงแปลกตาลักษณะเป็นทรงแหลม ศิลปะจีนผสมล้านนา หลังคาสีแดงมีรูปปั้นมังกรทอดยาวทั้งสองข้างบันได ล้อมรอบด้วยเจดีย์ เล็กๆ 12 ราศี วัดห้วยปลากั้งเป็นวัดซึ่งชาวบ้านนับถือและเชื่อกันว่าหากใครได้มาเยือนจะหมือนกับได้ขึ้นสวรรค์ ภายในเจดีย์ ประดิษฐานพระพุทธรูปและพระอรหันต์ต่างๆ ภายในเจดีย์เป็นที่ประดิษฐาน เจ้าแม่กวนอิมแกะสลักจากไม้จันหอมองค์ใหญ่ เจดีย์ 9 ชั้นนี้ มีชื่อว่า พบโชคธรรมเจดีย์

17.00 น.            รับประทานอาหาร พร้อมชมพระอาทิตย์ตกริมแม่น้ำกก (มื้อที่ 2) หลังจากที่รับประทานอาหารเรียบร้อยแล้วนำท่านเดินทางเช็คอินเข้าที่พัก ให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย(พักโรงแรมไดม่อนปาร์คอินน์ รีสอร์ท หรือเทียบเท่า )

 

วันที่สอง ไร่องุ่นหอมแผ่นดิน-สวนส้มธนาธร-ฮิโนกิแลนด์-บ้านสวนโกหลัก

07.00 .            รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 3)

09.30 น.            นำท่านเดินทางถึงไร่องุ่น หอมแผ่นดิน จะมีทั้งในส่วนของไร่องุ่น ห้องอาหาร ห้องกาแฟ และร้านขายของฝาก ภายในบริเวณกว้างขวางตกแต่งแต่ละมุมได้สวยมีความเป็นระเบียบแบ่งสัดส่วนของพื้นที่ชัดเจน มีมุมสำหรับถ่ายภาพสวยงามหลายจุด มี Wifi รายการอาหารมีให้เลือกเยอะพอสมควรรวมถึงเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำผลไม้ปั่นต่างๆ เป็นร้านอาหารในอำเภอแม่อายที่น่าสนใจมาก(ตามอัธยาศัย)

10.30 น.            นำท่านเดินทางเที่ยวชมสวนส้มธนาธร เป็นสวนส้มที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเชียงใหม่ ซึ่งสวนส้มธนาธรแห่งนี้ เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของคุณภาพ จนอาจกล่าวได้ว่าเป็นที่น่าภาคภูมิใจของชาวเมืองฝางซึ่งเป็นเมืองต้นกำเนิดของส้มพันธุ์สายน้ำผึ้งเลยทีเดียว ที่นี่ก่อตั้งขึ้นโดยคุณบัณฑูร จิระวัฒนากูล โดยเป็นสวนส้มที่สามารถปลูกส้มได้มากกว่า 10 สายพันธุ์ แต่ที่รู้จักกันดี คือ ส้มสายน้ำผึ้ง ส้มฟรีมองต์ธนาธร และปัจจุบันได้พัฒนให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไป ชมสวนและชิมน้ำส้มสดๆ พร้อมกับเลือกซื้อผลิตภัณฑ์กลับบ้าน นำท่านนั่งรถรางชมสวน (สวนแปดท่าตอน) (กรณีไม่เปิดปรับเป็นจุดชมวิวริมมน้ำกกท่าตอน)

12.00 น.            รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารริมแม่น้ำกกในอำเภอท่าตอน (มื้อที่ 4)

14.30 น.            พาคณะแวะเที่ยว ฮิโนกิแลนด์ (Hinoki Land) อาณาจักรไม้ฮิโนกิแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่อำเภอไชยปราการ ที่นี่เป็นที่เที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัดเชียงใหม่ โดยเนรมิตพื้นที่กว่า 83 ไร่ สร้างเป็นเมืองจำลองแบบญี่ปุ่นขนานแท้ โดดเด่นด้วยการประดับตกแต่งอย่างโคมแดงขนาดยักษ์แบบวัดอาซากุสะที่โตเกียว เสาแดงโทริอิเหมือนที่วัดฟูชิมิอินาริที่เกียวโต ตลอดจนสิ่งก่อสร้างต่างๆ

16.00 น.            พาสมาชิกชมสวน “อินทผลัม” สวนแรกของประเทศไทย ณ สวนอินทผลัม บ้านสวนโกหลัก ภายในเป็นสวนสวยสไตล์ญี่ปุ่น แต่งบรรยากาศสไลต์ญี่ปุ่น ลำธาร สะพาน น้ำตก หลังคาทรงญี่ปุ่น และห้องน้ำที่ทำจากไม้หอมฮิโนกิ มีช็อปผลิตผลและของฝากจากอินทผลัม มีทั้งน้ำอินทผลัม และผลอินทผลัม ให้เลือกซื้อเป็นของขวัญของฝากได้ และยังมีร้านกาแฟสดให้บริการ (ตามอัธยาศัย)

17.30 น.            พาคณะเข้าสู่ที่พัก ณ โรงแรม ฝาง โมเดิร์น (พักตัวอาคารของทางโรงแรม กรณีอัพพักเป็นตัวบ้านเพิ่มท่านละ 500 บาท) และพักผ่อนตามอัธยาศัย (อาหารมื้อเย็นในที่พักตามอัธยาศัย)

วันที่สาม บ่อน้ำพุร้อนฝาง -วัดท่าตอน-พระบรมธาตุเจดีย์สันติคีรี-ตลาดชา-ไร่ชา 101

07.00 น.            อรุณสวัสดิ์ยามเช้า พร้อมรับประทานอาหารเช้า ณ ที่พัก (มื้อที่ 5)

08.30 น.            นำคณะชม บ่อน้ำพุร้อนฝาง ที่มีมากมายกว่า 50 บ่อ โดยตั้งกระจัดกระจายอยู่ทั่วไปรอบๆ ภายในบริเวณพื้นที่ที่กว้างใหญ่กว่า 10 ไร่ ซึ่งทางอุทยานแห่งชาติฯ ได้พัฒนาพื้นที่ให้มีความสวยงามเข้ากับธรรมชาติ โดยทำทางเดินด้วยแนวหิน เข้าไปชมบ่อน้ำพุร้อนได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งบ่อน้ำพุร้อนบางบ่อก็มีขนาดใหญ่ บางบ่อมีขนาดเล็ก แต่ว่าจะมีบ่อใหญ่อยู่หนึ่งบ่อที่จะมี ไอน้ำพุ่งขึ้นสูงกว่า 40-50 เมตร ซึ่งสร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้ที่ได้มาชม พร้อมกับส่งกลิ่นกำมะถันกระจายไปทั่วและก็มีบางบ่อที่มี อุณหภูมิสูงถึงขนาดสามารถต้มไข่จนสุกได้ภายในระยะเวลาแค่ 10-20 นาที

10.30 น.            นำท่านเดินทางเข้าชมวัดท่าตอนวัดท่าตอนเดิมเป็นวัดเก่าแก่สันนิษฐานได้จาก วัตถุโบราณที่ค้นพบในบริเวณนี้ วัดท่าตอนยังเป็นสถาบันการศึกษาสำหรับพระภิกษุ สามเณร และเยาวชน เป็นศูนย์บำบัดยาเสพติด และสงเคราะห์ชาวเขา เป็นวัดที่มีทิวทัศน์งดงาม และเนื่องในวโรกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองราชย์เป็นปีที่ 50 ทางวัดได้ริเริ่มโครงการก่อสร้างเจดีย์แก้วเฉลิมพระเกียรติไว้บนยอดเขา ด้านบนมีจุดชมวิวซึ่งจะมองเห็นชุมชน ทุ่งนา และแม่น้ำกกไหลคดเคี้ยวอยู่เบื้องล่าง

12.00 น.            รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารในอำเภอท่าตอน (มื้อที่ 6)

14.30 น.            นำท่านชม พระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรีสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นบนยอดดอยแม่สลอง ตั้งอยู่บนยอดดอยสูงสุดของดอยแม่สลอง ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 4 กม. พระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทราสถิตมหาสันติคีรี ตั้งอยู่บนยอดสูงสุดที่ระดับความสูง 1,500 ม. เหนือหมู่บ้านสันติคีรี ห่างจากหมู่บ้าน 4 กม. พระบรมธาตุฯ สร้างแล้วเสร็จเมื่อราวปี พ.ศ. 2539 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จย่า

15.30 น.            นำท่านเดินทางเยี่มยมชม ตลาดชาบนดอยแม่สลอง ซึ่งที่ตลาดชาดอยแม่สลองแห่งนี้มีชาให้เลือกมากมายหลายประเภทครับ ทั้งชา อู่หลงก้านอ่อน ชาอู่หลงเบอร์ 12 ชาสี่ฤดู ชาโสม ชาข้าวหอม ชามะลิ ชาหมื่นลี้และชนิดอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งสรรพคุณของชาจะไม่แตกต่างกันมากนัก เช่นป้องกันโรคมะเร็ง ป้องกันโรคเบาหวาน ลดความอ้วน ซึ่งนอกจากจะเป็นยาแล้ว ชายังเป็นเครื่องดื่มที่ชาวจีนนิยมดื่มกันอีกด้วย

16.30 น.            เดินทางมุ่งหน้าสู่  นไร่ชาที่คว้ารางวัลชนะเลิศในการประกวดสุดยอดชาโลกบนดอยแม่สลอง บริเวณทางเข้าจะเห็นความสวยงาม ของของต้นชาเรียงรายเป็นขั้นบันได สลับกับเบื้องหลังเป็นทิวเขา จึงทำให้ภาพต่างนั้นงดงามราวกับอยู่ในห้วง แห่งความฝัน ไร่ชา 101

18.30 .            นำท่านเดินทางเช็คอินเข้าที่พัก (อาหารเย็นตามอัธยาศัยที่ห้องอาหารดอยหมอกดอกไม้) (พัก ดอยหมอกดอกไม้ รีสอร์ท)

 

วันที่สี่ ไร่ชาฉุยฟง-สวนดอกไม้ดอยตุง-สวนรุกขชาติแม่ฟ้าหลวง-ดอยช้างมูบ-ดอยผาฮี้

07.00 น.            รับประทานอาหารเช้า (มื้อที่ 7)  ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท

09.00 น.            สัมผัสกับบรรยากาศแบบธรรมชาติที่  ไร่ชาฉุยฟง  ไร่ชาคุณภาพอันดับต้น ๆ ของไทย บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยไร่ชาสีเขียวขจีสุดลูกหูลูกตา ตัวไร่ชาตั้งอยู่บนเนินเขาปลูกไล่ระดับลงมาเป็นขั้นบันได มีร้านชาเล็กๆ ตั้งอยู่คล้ายระเบียงยื่นไปในไหล่เขา สามารถจิบชาหอมกรุ่นและอิ่มหนำไปกับเมนูสารพัดชา พร้อมชื่นชมความงามของไร่ได้อย่างเต็มที่ 

11.00 น.            นำท่านเดินทางเที่ยวชมสวนแม่ฟ้าหลวง หรือ สวนดอกไม้ดอยตุง เป็นสวนไม้ดอกไม้ประดับเมืองหนาวบนพื้นที่ 25 ไร่ อยู่ด้านหน้าของพระตำหนักดอยตุง สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2534 ภายในสวนถูกตกแต่งด้วยสีสันพรรณไม้ได้อย่างสวยงาม ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนออกดอกตลอดทั้งปี กลางสวนมีประติมากรรมเด็กยืนต่อตัว งานประติมากรรมนี้ได้รับพระราชทานชื่อว่า ความต่อเนื่อง” นอกจากแปลงไม้ประทับกลางแจ้งแล้วยังมีโรงเรือนไม้ในร่ม จุดเด่นคือกล้วยไม้จำพวกรองเท้านารีชนิดต่างๆ ที่มีดอกสวยงาม หากเดินเหนื่อย ที่นี่ยังมีร้านกาแฟไว้บริการซึ่งก็เป็นกาแฟที่ได้จากดอยตุงนี่เอง (รวมบัตรค่าเข้าชม)

12.00 น.            รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร  (มื้อที่ 8)

13.30 น.            นำท่านชม วนรุกขชาติแม่ฟ้าหลวง หรือสวนรุกขชาติดอยช้างมูบ อยู่บริเวณดอยช้างมูบซึ่งเป็นจุดสูงสุดของดอยตุง เป็นสถานที่รวบรวมพันธุ์ไม้ตระกูลกุหลาบพันปีไว้มากที่สุดในประเทศ นอกจากนี้ยังมีกล้วยไม้ป่า กล้วยไม้ดิน และรองเท้านารี พญาเสือโคร่ง(ซากุระเมืองไทย) มีลานชมวิวต่าง ๆ เช่น ลานรุ่งอรุณ ลานอัสดง จุดส่องสามแคว้น (ไทย-พม่า-ลาว) ซึ่งถัดไปเล็กน้อยจะเห็นตำรวจตระเวณชายแดนตั้งค่ายดูแลความเรียบร้อยอยู่ และบริเวณลานน้ำพระราชหฤทัยสมเด็จย่า ซึ่งจะมีต้นกุหลาบพันปีสีแดงสด และต้นไม้ขนาดใหญ่อายุนับร้อยปี อยู่ภายใต้การดูแลของประชาชนชาวเขาในพื้นที่ ทำให้ชาวเขาได้รับโอกาสในการสร้างรายได้ให้แก่ครอบครัวตามพระราชดำริของสมเด็จย่าที่ทรงตั้งพระทัยไว้

14.30 น.            นำท่านชมวิว จุดชมวิวไทย-พม่า ที่ ดอยช้างมูบเป็นที่ตั้งของสวนรุกขชาติแม่ฟ้าหลวง ที่สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2535 บนพื้นที่ 250 ไร่ บริเวณทางเข้าของสวน มีพระสถูปช้างมูบตั้งอยู่บนหินขนาดใหญ่ ซึ่งมีลักษณะเหมือนช้างหมอบ เป็นเจดีย์ขนาดเล็กที่เก่าแก่ อายุประมาณ 100 กว่าปี ซึ่งน่าจะเป็นที่มาของชื่อดอยแห่งนี้จากนั้นนำท่านชมวิวร้านกาแฟที่ ดอยผาฮี้ซึ่งเป็นหมู่บ้านชาวไทยภูเขาเผ่าอาข่าที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย และยังเป็นแหล่งปลูกกาแฟที่ใหญ่ที่สุดอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย นอกจากแวะมาจิบเครื่องดื่ม กาแฟรสชาติเยี่ยม  และได้ทานอาหารแล้ว ความพิเศษของร้านกาแฟภูผาฮี้ คือ วิวของร้านที่สวยงามมองเห็นทิวเขาที่เรียงรายเบื้องหน้า มีมุมนั่งเล่นเก๋ๆ ชมวิวห้อยขา จิบกาแฟ (ตามอัธยาศัย)

17.30.             นำสมาชิกทุกท่านส่งสนามบินเชียงราย  โดยสวัสดิภาพ และความประทับใจ

 

อัตราค่าบริการ  2-3  ท่าน (รถเก๋งไม่มีไกด์)  ราคาท่านละ  7,990 บาท

อัตราค่าบริการ  4-5  ท่าน (รถ 6 ที่นั่งไม่มีไกด์)  ราคาท่านละ  6,990 บาท

อัตราค่าบริการ  6-9  ท่านขึ้นไป (รถตู้พร้อมไกด์)  ราคาท่านละ  6,500 บาท

(เดินทางช่วงวันหยุดยาวกรุณาเช็คราคาอีกครั้ง / เด็กอายุเกิน 6 ปี คิดเป็นราคาผู้ใหญ่ /ราคานี้ไม่มีออกบิลภาษี)  

 

ที่พักระดับ 3 ดาว ราคาตามโปรแกรม สามารถเลือกได้ดังนี้

โรงแรมไดมอนด์ปาร์คอินน์ รีสอร์ท /โรงแรมพิมานอินน์/โรงแรมพาร์คอินน์เชียงราย

ที่พักระดับ ดาว มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (กรุณาโทรเช็คราคา ราคาขึ้นอยู่กับวันที่และช่วงที่เข้าพัก)

<p class="MsoNormal" style="margin: 0cm 0cm 0.0001pt; font-size: 11pt; font-family: Calibri, 'sans-serif'; line-height: normal; text-align: center;" a

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์ฉบับเต็ม (PDF)

ทัวร์อื่น ๆ
 

Sunstar Travel พาคุณสัมผัสเมืองเหนือ อุ่นใจทุกเมื่อในทุกเส้นทาง กับบริการที่แสนประทับใจ
  ซันสตาร์ ทราเวล Sun Star Travel  
 
 
   
     
  ผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด 566135 ครั้ง  
  @CopyRight All Reserv 2019-2020, Sun Star Travel ,by : Sun Star Travel