สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.096-8677644 , 065-0099070 Line ID : 0968677644


ซันสตาร์ ทราเวล ซันสตาร์ทราเวล บริการจัดนำเที่ยวภาคเหนือทุกจังหวัด พร้อมกิจกรรม และ ประชุมสัมมนา ในแบบกรุ๊ปส่วนตัว สำหรับคณะ ทัวร์เอเจนซี่ คณะศึกษาดูงาน ท่องเที่ยวประจำปีสำหรับบริษัท คณะประชุมสัมมนา กรุ๊ปครอบครัว กรุ๊ปคู่รัก รับคณะตั้งแต่ 2-500ท่าน พร้อมออกแบบเส้นทางเฉพาะกรุ๊ป เลือกวันเดินทางเองได้ไม่ต้องจอยกับคณะอื่น ราคาประหยัด บริการประทับใจ กับประสบการณ์กว่า 25 ปี
ติดต่อร่วมเดินทางกับเรา โทร.096-8677644 , 065-0099070 หรือ Line : 0968677644

 
C10-64 ทัวร์เชียงใหม่าสายดอย อ่างขาง ม่อนแจ่ม 3 วัน 2 คืน

ทัวร์เชียงใหม่ สายดอย ดอยอ่างขาง ม่อนแจ่ม   3 วัน 2 คืน (รหัส C10-64) 

ปางเปาบีช – แดนเทวดา – จุดชมวิวม่อนสน  สถานีเกษตรดอยอ่างขาง – สวนส้มชไมพร

ฮิโนกิแลนด์ – จุดชมวิวม่อนแจ่ม  จังเกิลโคสเตอร์  ปางช้างแม่สา – วัดป่าดาราภิรมย์

 

วันแรก สนามบินเชียงใหม่  ปางเปาบีช – แดนเทวดา – สวนอินทผาลัมโกหลักคาเฟ่

เช้า                          รับสมาชิกที่ท่าอากาศยานเชียงใหม่ หรือ จุดนัดพบในตัวเมืองเชียงใหม่

11.00 น.            พาทุกท่านชมชายหาดสุดปังยิ่งใหญ่อลังการ ณ ปางเปาบีช หาดทรายในขุนเขาที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ และโซนอื่นๆ บนเนื้อที่กว่า 39 ไร่ โดยตั้งอยู่ที่อำเภอแม่แตง เดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ไม่นาน จะได้ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ ที่มาครบและจัดเต็มทั้งกิจกรรมและมุมถ่ายรูปเด็ดๆ (ตามอัธยาศัย)

12.30 น.            พาทุกท่านพักรับประทานอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 1)

14.00 น.            นำทุกท่านเดินถึงจุดเช็คอินแห่งใหม่ ดินแดนแห่งเมืองสวรรค์ ครบพร้อมสรรพ์ของการมาเยี่ยมเยือน ถ่ายรูปกันเต็มอิ่มที่ แดนเทวดา ดินแดนที่ใครก็สามารถไปได้ โดยไม่ต้องรอนาน สถานที่ที่เรียกได้ว่าเป็น Landmark แห่งใหม่ของจังหวัดเชียงใหม่ พื้นที่กว่า 9 ไร่ ตื่นตาไปกับหน้าผาน้ำตกจำลองที่สามารถเดินขึ้นไปและมีช่องกลางน้ำตกสำหรับถ่ายภาพ เป็นสวนและร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น มีลำธารไหลผ่าน และมีพร็อพทางเดินไม้และสะพานให้ถ่ายภาพ (ตามอัธยาศัย)

16.30 น.            พาสมาชิกชมสวน “อินทผลัม” สวนแรกของประเทศไทย ณ สวนอินทผลัม บ้านสวนโกหลัก ภายในเป็นสวนสวยสไตล์ญี่ปุ่น แต่งบรรยากาศสไลต์ญี่ปุ่น ลำธาร สะพาน น้ำตก หลังคาทรงญี่ปุ่น และห้องน้ำที่ทำจากไม้หอมฮิโนกิ มีช็อปผลิตผลและของฝากจากอินทผลัม มีทั้งน้ำอินทผลัม และผลอินทผลัม ให้เลือกซื้อเป็นของขวัญของฝากได้ และยังมีร้านกาแฟสดให้บริการ (ตามอัธยาศัย)

18.00 น.            พาคณะเข้าสู่ที่พัก ณ โรงแรม ฝาง โมเดิร์น (พักตัวอาคารของทางโรงแรม กรณีอัพพักเป็นตัวบ้านเพิ่มท่านละ 500 บาท) และพักผ่อนตามอัธยาศัย (อาหารมื้อเย็นในที่พักตามอัธยาศัย)

วันที่สอง จุดชมวิวม่อนสน  สถานีเกษตรดอยอ่างขาง – สวนส้มชไมพร – ฮิโนกิแลนด์

06.30 น.            อรุณสวัสดิ์ยามเช้า พร้อมรับประทานอาหารเช้า ณ ที่พัก (มื้อที่ 2)

08.30 น.            นำท่านเดินทางถึง จุดชมวิวม่อนสน ตั้งอยู่บนดอยอ่างขาง ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปก มีอากาศหนาวเย็นในยามเช้าแทบจะทั้งปี มาที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศเหมือนกับอยู่เมืองนอกเลยทีเดียว สัมผัสกับธรรมชาติบรรยากาศหุบเขากว้างๆ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ดูเขียวขจี สัมผัสกับสายหมอกหนาที่ลอยละล่อง สวยงามและชุ่มฉ่ำ มีลานป่าสนให้ได้ถ่ายรูปชิคๆ

09.30 น.            พาทุกท่านเข้าชม สถานีเกษตรดอยอ่างขาง ซึ่งที่นี่เป็นศูนย์พัฒนาโครงการหลวงอ่างขางได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2524 โดยเริ่มดำเนินการพัฒนาและส่งเสริมอาชีพด้านพืชผัก ไม้ดอก ไม้ผล และพืชเครื่องดื่มเมืองหนาวเป็นลำดับแรก พาคณะเข้าชมสวนแปดสิบ สวนกลางแจ้งตรงข้ามสโมสรอ่างขางเป็นสวนตกแต่งสวนสไตล์อังกฤษมีดอกไม้ ไม้ประดับปลูกหมุนเวียนตลอดทั้งปี และสวนกุหลาบ ซากุระไทยและซากุระญี่ปุ่น (ตามฤดูกาล)

11.00 น.            ให้ทุกท่านเลือกชม เลือกชิมและทางสวนมีส้มให้เก็บเองได้ตามสะดวก เพราะความสวยงามงามของผลส้มในเวลาติดผล สีสันของผลส้มที่โดดเด่นตัดกับใบสีเขียว ณ สวนส้มชไมพร

12.30 น.            พาทุกท่านพักรับประทานอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 3)

14.00 น.            พาคณะแวะเที่ยว ฮิโนกิแลนด์ (Hinoki Land) อาณาจักรไม้ฮิโนกิแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่อำเภอไชยปราการ ที่นี่เป็นที่เที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัดเชียงใหม่ โดยเนรมิตพื้นที่กว่า 83 ไร่ สร้างเป็นเมืองจำลองแบบญี่ปุ่นขนานแท้ โดดเด่นด้วยการประดับตกแต่งอย่างโคมแดงขนาดยักษ์แบบวัดอาซากุสะที่โตเกียว เสาแดงโทริอิเหมือนที่วัดฟูชิมิอินาริที่เกียวโต ตลอดจนสิ่งก่อสร้างต่างๆ

17.30 น.            นำท่านเดินทางเข้าที่พัก ม่อนวิวงาม (ท่านสามารถเลือกพักบ้านวิวดี / เต้นท์กระโจมห้องน้ำส่วนตัว พัก 2 ท่านต่อ 1 ห้อง)

18.00 น.            บริการหมูกะทะมื้อเย็น หมูกระทะ 1 ชุด สำหรับทาน 2-4 ท่าน (มื้อที่  4)

 

วันที่สาม จุดชมวิวม่อนแจ่ม  จังเกิลโคสเตอร์  ปางช้างแม่สา – The Grand Morocc  

วัดป่าดาราภิรมย์

07.00 น.            อรุณสวัสดิ์ยามเช้า พร้อมรับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของทางโรงแรม (มื้อที่ 5)

08.30 น.            สัมผัสลมหนาว ชมวิวธรรมชาติภูเขาสีเขียว พร้อมเก็บภาพกับดอกไม้นานาชนิด ชมไร่สตอร์วเบอร์รี่ เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ชาวดอย เสื้อผ้าพื้นเมือง พืชผักผลไม้เมืองหนาว ณ จุดชมวิวม่อนแจ่ม ก่อนพาท่านชมความสวยงามของ ทุ่งไร่ดอกลมหนาว ดอกไม้นานาพันธุ์ ทุ่งกว้างในพื้นที่ลดหลั่นไปภูเขา เห็นวิวของแปลงผักขั้นบันไดอยู่เบื้องหน้า ภายในไร่ดอกลมหนาว เต็มไปด้วยดอกไม้หลากหลายพันธุ์ ทั้งทุ่งดอกเวอร์บีน่า ดอกคอสมอส ดอกหงอนไก่สีแดง ดอกกระดาษหลากสี ที่ปลูกแซมกัน บริเวณโดยกันนี้ ท่านสามารถเดินชม Skywalk ม่อนแจ่ม เป็นสะพานไม้ไผ่ที่ทอดยาวเลาะตามแนวเชิงเขา ความยาวกว่า 200 เมตรได้ (รวมค่าบัตรเข้าชม) (กรณีลูกค้าต้องการเล่นรถแม้ว บริเวณม่อนแจ่ม มีบริการรถแม้ว คันละ80บาท ไม่รวมในแพ็คเกจ)

10.30 น.             สนุกสุดมันส์ที่จังเกิลโคสเตอร์ หนึ่งเดียวในเชียงใหม่ และเมืองไทยเป็นสวนสนุกที่มีจุดเด่นอยู่ที่เครื่องเล่นเป็นรถไฟรางไม้และได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด ส่วนเครื่องเล่นหลักๆ ที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของที่นี่โดยเครื่องเล่นจังเกิ้ลคอสเตอร์จะมีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด (ไม่รวมค่าเครื่องเล่น ซิปไลน์/จังเกิลโคสเตอร์ เริ่มต้นอย่างละ 150บาท/รอบ)

12.00 น.            รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารร้านน้ำเหนือนั่งเล่น ริมน้ำตกแม่สา (มื้อที่ 6)

13.00 น.            จากนั้นเดินทางสู่ ปางช้างแม่สา อ.แม่ริม นำชมการฝึกช้างลูกช้างและการแสดงของช้างแสนรู้ เป็นปางช้างที่ รักษาสภาพแวดล้อมของทัศนียภาพของปางช้างเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการเลี้ยงช้าง ดังนั้น ช้างที่นี่จึงมีสุขภาพแข็งแรงมีอารมณ์ที่แจ่มใส คุณจึงสามารถสัมผัสกับวิถีชีวิตของควาญช้างและช้าง ได้อย่างใกล้ชิด ตลอดจนแสดงถึงความฉลาดสามารถรับและปฏิบัติตามคำสั่งของควาญได้อย่างสมบูรณ์ (ไม่รวมค่ากิจกรรมและค่านั่งช้าง)

15.00 น.            นำท่านชมความงดงาม วัดป่าดาราภิรมย์ เป็นวัดที่มีความสำคัญมากอีกแห่ง หนึ่งชื่อ ของวัดถูกตั้งขึ้น ตามพระนามของ "พระราชชายา เจ้าดารารัศมี"พระชายาในสมเด็จพระพุทธเจ้าหลวง รัชกาลที่ ๕ และเป็นสถานที่ถ่ายทำละครดัง เรื่องเพลิงพระนาง

 

 

 

 

16.30 น.            นำทุกท่านจิบชา ถ่ายรูปเก๋ๆ สไตล์โมรอค ณ The Grand Morocc ชุดนั้นมีทั้งชุดผู้ชายและผู้หญิงมีให้เลือกเยอะพอสมควรทั้งเสื้อกางเกง สถานที่สวยมาถ่ายรูปกับชุดไปอวดในโซเชียลให้เพื่อนได้อิจฉาเบาเบากันได้ พร้อมจิบน้ำชาริมสระว่ายน้ำรกับถ่ายรูปเก๋ๆในโรงแรมที่ตกแต่งสไตล์โมร็อคโคถือว่าครั้งหนึ่งได้มาแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดี (ตามอัธยาศัย)

18.00 น.            สมาชิกเดินทางถึง ท่าอากาศยานจังหวัดเชียงใหม่ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

 

 

อัตราค่าบริการ  2-3 ท่าน (รถเก๋งไม่มีไกด์)  ราคาท่านละ  6,500 บาท

อัตราค่าบริการ  4-5 ท่าน (รถ6ที่นั่งไม่มีไกด์)  ราคาท่านละ  5,990 บาท

อัตราค่าบริการ  6-9 ท่าน (รถตู้พร้อมไกด์)  ราคาท่านละ  5,700 บาท

(กรณีเดินทางช่วงวันหยุดยาวกรุณาเช็คราคาอีกครั้ง /ราคาไม่รวมตั๋วเครื่องบินเดินทาง/ราคานี้ไม่มีออกบิลภาษี)

อัตรานี้รวม

-ค่ารถเดินทางตามโปรแกรม+คนขับ+น้ำมัน (ไม่รวมตั๋วเครื่องบินเดินทาง)

-ค่าที่พัก  คืน  (กรณีเศษเสริมเตียงพัก 3 ท่าน)

-ค่าธรรมเนียมเข้าชมตามรายการที่ระบุสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย+อาหาร มื้อ

-ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงิน 1,000,000 บาท รักษาพยาบาล 500,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์

อัตรานี้ไม่รวม

                        -  ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น

-  ค่าใช้จ่ายและค่าอาหารที่นอกเหนือจากรายการระบุ

-  ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ( กรณีขอใบเสร็จ )

ค่าประกันภัยธรรมชาติ,ประกันชีวิตส่วนตัว

- ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ,มังสวิรัต,อิสลาม

*** หมายเหตุ *** การเดินทางอาจมีปัญหาเฉพาะหน้าขึ้น   ผู้บริการขอสงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขสับเปลี่ยนรายการตามความจำเป็นและเหมาะสม แต่จะรักษาผลประโยชน์ของท่านตามสิทธิ์ที่มี และจะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบก่อนทุกครั้ง

 

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์ฉบับเต็ม (PDF)

ทัวร์อื่น ๆ
 

Sunstar Travel พาคุณสัมผัสเมืองเหนือ อุ่นใจทุกเมื่อในทุกเส้นทาง กับบริการที่แสนประทับใจ
  ซันสตาร์ ทราเวล Sun Star Travel  
 
 
   
     
  ผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด 524485 ครั้ง  
  @CopyRight All Reserv 2019-2020, Sun Star Travel ,by : Sun Star Travel