สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.096-8677644 , 065-0099070 Line ID : 0968677644


ซันสตาร์ ทราเวล ซันสตาร์ทราเวล บริการจัดนำเที่ยวภาคเหนือทุกจังหวัด พร้อมกิจกรรม และ ประชุมสัมมนา ในแบบกรุ๊ปส่วนตัว สำหรับคณะ ทัวร์เอเจนซี่ คณะศึกษาดูงาน ท่องเที่ยวประจำปีสำหรับบริษัท คณะประชุมสัมมนา กรุ๊ปครอบครัว กรุ๊ปคู่รัก รับคณะตั้งแต่ 2-500ท่าน พร้อมออกแบบเส้นทางเฉพาะกรุ๊ป เลือกวันเดินทางเองได้ไม่ต้องจอยกับคณะอื่น ราคาประหยัด บริการประทับใจ กับประสบการณ์กว่า 25 ปี
ติดต่อร่วมเดินทางกับเรา โทร.096-8677644 , 065-0099070 หรือ Line : 0968677644

 
C9-64 ทัวร์เชียงใหม่สายชิลล์ แม่กำปอง ห้วยตึงเฒ่า ม่อนแจ่ม ห้วยตีนตก 3วัน 2คืน

โปรแกรมทัวร์ เชียงใหม่สายชิลล์ แม่กำปอง ม่อนแจ่ม 3วัน 2คืน (รหัส C9-64)

ผาช่อ แกรนด์แคนยอน - วัดแม่กำปอง – หมู่บ้านแม่กำปอง - น้ำพุร้อนสันกำแพง บ้านข้างวัด  

ห้วยตึงเฒ่า –ไร่สตอเบอร์รี่แม่ริม – สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์

 

วันแรก ท่าอากาศยานเชียงใหม่ – ผาช่อ แกรนด์แคนยอน - วัดแม่กำปอง - หมู่บ้านแม่กำปอง

เช้า                    รับคณะ ณ ท่าอากาศยานจังหวัดเชียงใหม่

10.00 น.            ตื่นตาตื่นใจไปกับ ผาช่อ เป็นปรากฏการณ์ตามธรรมชาติที่เกิดจากการกัดเซาะของ ลมฝนจนทำให้แผ่นดินที่เชื่อกันว่าเมื่อหลายร้อยปี หรือพันปีก่อนบริเวณแห่งนี้เคยเป็นทางเดินของแม่น้ำปิง ซึ่งสังเกตได้จากก้อน กรวดหินกลมมนกระจัดกระจายอยู่ในเนื้อดินจำนวนมาก จนกระทั่งแม่น้ำปิงได้เปลี่ยนสายย้ายทิศไหลผ่านไปที่อื่น บริเวณนี้ได้ถูก ยกตัวเป็น เนินเขาสูงตะกอนแม่น้ำปิงก่อตัวทับถมกันเป็นชั้นๆ ผ่านกลายเวลาและถูกกัดเซาะจนกลายเป็นหน้าผาและเสาดินที่มีรูปร่าง แปลกตาคล้าย กับที่แพะเมืองผีในจังหวัดแพร่

12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 1)

13.30 น.            นำท่านชมความสวยงามของ แกรนด์แคนยอน มีขนาดพื้นที่ความกว้างประมาณ 30 ไร่ มีคันดินสูงเกือบ 15 เมตร หรือขนาดของตึก 3 ชั้น ลักษณะคล้ายหน้าผาเหมือนแกรนด์แคนยอน ที่รัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เกิดจากการ กัดเซาะของกระแสน้ำตามธรรมชาตินั่นเอง เสน่ห์อีกสิ่งหนึ่งคือน้ำภายในแอ่งดังกล่าว มีสีเขียวใสเหมือนสีของมรกตล้อมรอบหน้าผาสูงใหญ่ นอกจากเดินชมและถ่ายภาพความอัศจรรย์ของพื้นที่ดังกล่าวแล้ว ยังสามารถลง ไปเล่นน้ำ และสำหรับใครที่ชื่นชอบความผาดโผน ก็สามารถกระโดดหน้าผาลงน้ำได้ซึ่งถือเป็นกิจกรรมอีกอย่างหนึ่ง (รวมบัตรเข้าชม) (ไม่รวมเครื่องเล่น)

16.00 น.            นำท่านสักการะวัดคันธาพฤกษา หรือ วัดแม่กำปอง  เมื่อมาถึงหมู่บ้านแม่กำปองก็ไม่ควรพลาดที่จะแวะไปกราบสักการะสักขอพรครั้ง หลังคาของวิหารที่เป็นไม้สักถูกปกคลุมด้วยมอสสีเขียวทั่วทั้งหลังคา ซึ่งแสดงถึงสภาพความชื้น ที่มีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี  วัดแห่งนี้เป็นงานสถาปัตยกรรมที่สำคัญ และเป็นวัดประจำหมู่บ้านแม่กำปอง อีกด้วยจุดเด่นของวัดแห่งนี้คือ อุโบสถกลางน้ำอีกและน้ำตกที่สวยงามธรรมชาติมากๆ จัดว่าเป็นหนึ่งสถานที่สุดอันซีนของแม่กำปองเลยก็ว่าได้ จากนั้นพาสมาชิกชมวิถีชีวิตแบบSlow Life ที่ หมู่บ้านแม่กำปอง ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา มีทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีลำธารไหลผ่านหมู่บ้าน และป่าไม้ที่สมบูรณ์ สภาพอากาศที่นี่จึงเย็นสบายตลอดปี ก่อตั้งประมาณ 100 กว่าปีโดยชาวบ้านแม่กำปองมีอาชีพปลูกเมี่ยง ทำไร่ และทำส่วนกาแฟ นอกจากนั้นยังเป็นหมู่บ้าน ที่ยังคงรักษาความเป็นแหล่งท่องเที่ยว ทางธรรมชาติที่สมบูรณ์เป็นอย่างดีจึงทำให้นักท่องเที่ยวขึ้นไปชื่นชมความงดงาม

17.00 น.            พาคณะเดินทางเข้าที่พัก บ้านอิงดอย โฮมสเตย์ / หรือเทียบเท่า และพักผ่อนตามอัธยาศัย (พักห้องละ 2-4 ท่าน ห้องธรรมดา ไม่มีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว)  บริการอาหารเย็น ณ ที่พัก (มื้อที่ 2)

วันที่สอง ไส้อั่วป้านิ่ม – น้ำพุร้อนสันกำแพง บ้านข้างวัด – ห้วยตึงเฒ่า – ม่อนแจ่ม

07.00 น.            อรุณสวัสดิ์ยามเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม  ( มื้อที่ 3) พร้อม Check out ออกจากที่พัก

08.00 น.            พาคณะเลือกซื้อไส้อั่วป้านิ่มรสชาติดั้งเดิม เข้มด้วยสมุนไพรและพิเศษ ใช้วิธีแบบคนเหนือโบราณคือย่าง ไม่ทอดหรืออบแบบร้านในเมืองใหญ่ นอกจากไส้อั่วแล้วป้านิ่มยังมีอาหารเมือง ทั้งลาบคั่ว แกงอ่อม น้ำพริกอ่องให้ได้เลือกชิมและยังมีข้าวเหนียว ไก่ทอด หมูทอด และส้มตำ เป็นต้น

09.30 น.            สัมผัสกับน้ำพุร้อนธรรมชาติที่น้ำพุร้อนสันกำแพงเป็นแหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงมาเนิ่นนานควบคู่กับการท่องเที่ยวของเมืองเชียงใหม่เช่นกัน   บรรยากาศร่มรื่น สวยงาม ล้อมรอบไปด้วยภูเขาธรรมชาติ ไม้ดอกนานาพรรณ และ ได้ตื่นตาตื่นใจกับความมหัศจรรย์ธรรมชาติที่ มาจากความเปลี่ยนแปลงจากใต้พื้นโลกก่อกำเนิดน้ำร้อนที่มีอุณหภูมิถึง 100 องศาเซลเซียส น้ำร้อนอันเดือด พล่านพุ่งขึ้นจากใต้พื้นพิภพสู่ท้องฟ้าสูงถึง 15 เมตร เป็นธรรมชาติที่น่าทึ่งเป็นอย่างมาก(กรณีที่ลูกค้าต้องการแช่เท้า ให้ลูกค้าเตรียมกางเกงขาสั้นและรองเท้าแตะมาด้วย)

12.00 น.            รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 4)

13.30 น.            นำท่านเดินทางสู่ บ้านข้างวัด ให้ท่านเดินเล่น ช้อปปิ้ง ในบรรยากาศแบบบ้านๆ บ้านข้างวัดเป็นคอมมูนิตี้มอลล์สไตล์พื้นเมือง ตั้งอยู่ในซอยวัดอุโมงค์ ออกแบบสร้างจากแนวความคิดที่ต้องการสร้างชุมชนที่มีวิถีชีวิต มีปฏิสัมพันธ์คล้ายกับการอยู่ร่วมกันของผู้คนในสมัยก่อน

15.00 น.            เดินทางถึง ห้วยตึงเฒ่า ชมบรรยากาศทุ่งนากว้างใกล้เมืองเชียงใหม่ ถ่ายภาพกับ หุ่นฟางคิงคองยักษ์ ที่สร้างความตื่นเต้นและดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาถ่ายภาพหุ่นคิงคองและชมบรรยากาศทุ่งนาสีเขียวที่มีภูเขาเป็นฉากหลังอย่างไม่ขาดสาย มีสะพานไม้ไผ่ทอดยาวกลางนา นอกจากนี้ยังมีกระท่อมกลางนา

17.00 น.            นำท่านเดินทางเข้าที่พัก ม่อนวิวงาม (ท่านสามารถเลือกได้ทั้งบ้านวิวงาม และเต้นท์กระโจมห้องน้ำส่วนตัว)

18.00 น.            บริการหมูกะทะมื้อเย็น หมูกระทะ 1 ชุด สำหรับทาน 2-3 ท่าน (มื้อที่  5)

วันที่สาม จุดชมวิวม่อนแจ่ม – ไร่สตอเบอร์รี่แม่ริม – สวนสิริกิตติ์ - ตลาดวโรรส

07.00 น.            อรุณสวัสดิ์ยามเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม  ( มื้อที่ 6) พร้อม Check out ออกจากที่พัก

08.30 น.            สัมผัสลมหนาว ชมวิวธรรมชาติภูเขาสีเขียว พร้อมเก็บภาพกับดอกไม้นานาชนิด ชมไร่สตอร์วเบอร์รี่ เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ชาวดอย เสื้อผ้าพื้นเมือง พืชผักผลไม้เมืองหนาว ณ จุดชมวิวม่อนแจ่ม ก่อนพาท่านชมความสวยงามของ ทุ่งไร่ดอกลมหนาว ดอกไม้นานาพันธุ์ ทุ่งกว้างในพื้นที่ลดหลั่นไปภูเขา เห็นวิวของแปลงผักขั้นบันไดอยู่เบื้องหน้า ภายในไร่ดอกลมหนาว เต็มไปด้วยดอกไม้หลากหลายพันธุ์ ทั้งทุ่งดอกเวอร์บีน่า ดอกคอสมอส ดอกหงอนไก่สีแดง ดอกกระดาษหลากสี ที่ปลูกแซมกัน (ไม่รวมค่าเข้าชม) บริเวณโดยกันนี้ ท่านสามารถเดินชม Skywalk ม่อนแจ่ม เป็นสะพานไม้ไผ่ที่ทอดยาวเลาะตามแนวเชิงเขา ความยาวกว่า 200 เมตรได้

11.30 น.            พาท่านแวะเที่ยวชมและซื้อสตอเบอร์รี่ราคาถูก ณ ไร่สตอเบอร์รี่แม่ริม อีกหนึ่งไร่สตรอเบอร์รี่ที่อยู่ใน อ.แม่ริม เป็นไร่สตรอเบอร์รี่ที่ใหญ่ที่สุด ปลูกเรียงตามเป็นขั้นบันไดตามไหล่เขา ลูกสีแดงสดใสน่ากิน เนื้อแน่น และรสชาติหอมหวานเมื่อสุกเต็มที่ สามารถเข้าไปถ่ายรูปในบริเวณไร่ได้ และมีร้านขายสินค้าที่แปรรูปจากสตรอเบอร์รี่ เช่น สตรอเบอร์รี่สด น้ำสตรอเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ปั่น ไอศครีมสตรอเบอร์รี่ เป็นต้น

12.30 น.            รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารน้ำเหนือนั่งเล่น (มื้อที่ 7)

13.30 น.            นำท่านเดินทางถึง สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พาท่านเดินทางเที่ยวชมทางเดินชมธรรมชาติ คานูปี้วอร์คที่สวยที่สุดในประเทศไทย ชมอาคารเรือนกระจกภายในจัดปลูกตกแต่งพรรณไม้ไว้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะพรรณไม้หายากและมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ เป็นสถานที่ที่นักวิชาการ นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปสามารถเข้าเที่ยวชม เรียนรู้สัมผัสคุณค่า และความงดงามของพรรณไม้ได้ตลอดทั้งปีทุกฤดูกาล และพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติเป็นแหล่งเก็บรวบรวม สะสมวัตถุที่มีค่า และดำเนินการจัดแสดงเกี่ยวกับธรรมชาติวิทยา เพื่อการศึกษา ส่งเสริมการเรียนรู้ในเรื่องราวที่เกี่ยวกับโลก ธรณีวิทยา สิ่งมีชีวิต โดยเฉพาะพืชและสิ่งแวดล้อม (รถจอด 2 จุด คานูปี้วอร์ค + อาคารเรือนกระจก)

16.00 น.            นำท่านแวะซื้อของฝากของที่ระลึก ณ กาดหลวง หรือ ตลาดวโรรส แหล่งซื้อของฝาก เชียงใหม่ ถือเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่ และเป็นตลาดเก่าแก่ที่มีประวัติอันยาวนานมานับร้อยปี สินค้าที่ขายก็จะเป็นอาหารพื้นเมืองที่ขึ้นชื่อจำพวกไส้อั่ว แหนม น้ำพริกหนุ่ม แคปหมู ผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้แปรรูป นอกจากนี้ยังมีแหล่งรวมอาหารพื้นเมืองราคาถูกอีกมากมาย

17.00 น.            นำสมาชิกเดินทางถึงท่าอากาศยานเชียงใหม่ โดยสวัสดิภาพทุกท่าน พร้อมความประทับใจ

 

อัตราค่าบริการ 2-3 ท่าน (รถ6ที่นั่ง) ราคาท่านละ 6,500  บาท

อัตราค่าบริการ 4-5 ท่าน (รถ 6 ที่นั่ง) ราคาท่านละ 5,990  บาท

อัตราค่าบริการ 6-9 ท่าน (รถตู้พร้อมไกด์) ราคาท่านละ  5,350 บาท

อัตรานี้รวม

-ค่ารถเดินทางตามโปรแกรม+คนขับ+น้ำมัน  

-ค่าอาหาร มื้อ ตามที่ระบุในโปรแกรม

-ค่าที่พัก  คืน 

                                    คืนที่ พัก บ้านอิงดอย โฮมสเตย์ (ห้องธรรมดา ไม่มีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว)

            คืนที่ พัก ม่อนวิวงาม รีสอร์ท (ห้องธรรมดา ไม่มีเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว)

-ค่าธรรมเนียมเข้าชมตามรายการที่ระบุสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

-ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงิน 1,000,000 บาท รักษาพยาบาล 500,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์

อัตรานี้ไม่รวม                      

                            - ตั๋วเครื่องบินเดินทาง

                        -  ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น

-  ค่าใช้จ่ายและค่าอาหารที่นอกเหนือจากรายการระบุ

-  ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ( กรณีขอใบเสร็จ )

ค่าประกันภัยธรรมชาติ, ประกันชีวิตส่วนตัว

- ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ, มังสวิรัติ ,อิสลาม

*** หมายเหตุ *** การเดินทางอาจมีปัญหาเฉพาะหน้าขึ้น ผู้บริการขอสงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขสับเปลี่ยนรายการตามความจำเป็นและเหมาะสม แต่จะรักษาผลประโยชน์ของท่านตามสิทธิ์ที่มี และจะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบก่อนทุกครั้ง

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์ฉบับเต็ม (PDF)

ทัวร์อื่น ๆ
 

Sunstar Travel พาคุณสัมผัสเมืองเหนือ อุ่นใจทุกเมื่อในทุกเส้นทาง กับบริการที่แสนประทับใจ
  ซันสตาร์ ทราเวล Sun Star Travel  
 
 
   
     
  ผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด 524521 ครั้ง  
  @CopyRight All Reserv 2019-2020, Sun Star Travel ,by : Sun Star Travel