สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.096-8677644 , 065-0099070 Line ID : 0968677644


ซันสตาร์ ทราเวล ซันสตาร์ทราเวล บริการจัดนำเที่ยวภาคเหนือทุกจังหวัด พร้อมกิจกรรม และ ประชุมสัมมนา ในแบบกรุ๊ปส่วนตัว สำหรับคณะ ทัวร์เอเจนซี่ คณะศึกษาดูงาน ท่องเที่ยวประจำปีสำหรับบริษัท คณะประชุมสัมมนา กรุ๊ปครอบครัว กรุ๊ปคู่รัก รับคณะตั้งแต่ 2-500ท่าน พร้อมออกแบบเส้นทางเฉพาะกรุ๊ป เลือกวันเดินทางเองได้ไม่ต้องจอยกับคณะอื่น ราคาประหยัด บริการประทับใจ กับประสบการณ์กว่า 25 ปี
ติดต่อร่วมเดินทางกับเรา โทร.096-8677644 , 065-0099070 หรือ Line : 0968677644

 
C2-64 เชียงใหม่ ดอยสวย เขื่อนแม่งัด-ดอยอ่างขาง-ถ้ำเชียงดาว-ม่อนแจ่ม 2-3 ท่าน 5,990 บาทต่อท่าน ,6-9 ท่าน 4,990 บาทต่อท่าน

โปรแกรมทัวร์เชียงใหม่ ดอยสวย 3 วัน 2 คืน (รหัส C2-64)

ราชพฤกษ์ – ดอยคำ – ผาช่อ – แกรนด์แคนยอน – จุดชมวิวม่อนสน –ดอยอ่างขาง

สวนอนทผาลัมโกหลัก-น้ำพุร้อนฝาง - ฮิโนกิแลนด์ – วัดเด่นสะหลี

 

วันแรก สวนเฉลิมพระเกียรติ ราชพฤกษ์ดอยคำ ผาช่อ แกรนด์แคนยอน ไนท์บาร์ซาร์

08.30 .            ยินดีต้อนรับสู่จังหวัดเชียงใหม่ รับคณะนักท่องเที่ยวจากท่าอากาศยานเชียงใหม่

09.30 .            พาคณะเที่ยวอุทยานหลวงราชพฤกษ์ งานจัดแสดงพันธุ์ไม้ต่างๆ จากทั่วโลกบนพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาล พืชบางชนิดไม่สามารถพบเห็นได้ในเมืองไทยได้มารวมกันอยู่ ณ สถานที่แห่งเดียวกัน ราชพฤกษ์ เป็นชื่อต้นไม้ประจำชาติ ถือเป็นไม้มงคลที่มีความสำคัญต่อประเทศไทย เนื่องจากมีดอกเป็นพวงระย้า สีเหลืองสด อันเป็นสีแห่งพระพุทธศาสนา และนอกจากนี้สีเหลืองยังเป็นสีประจำวันจันทร์ ซึ่งเป็นวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช มหาราช พระมหากษัตริย์ลำดับที่ แห่งราชวงศ์จักรี ด้วยเหตุนี้ ราชพฤกษ์ จึงได้ถูกเลือกให้เป็นชื่อของงาน มหกรรมพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติฯ ราชพฤกษ์ 2549

11.00 .            จากนั้นพาทุกท่านเดินทางมาถึง วัดพระธาตุดอยคำ  พาท่านแวะสักการะหลวงพ่อทันใจชื่อดังดพระธาตุดอยคำ แต่เดิมชื่อ วัดสุวรรณบรรพต เป็นวัดที่มีชื่อเสียงด้านการขอพร บนบาน และเป็นวัดที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ อายุเก่าแก่กว่า 1,300 ปี ตั้งอยู่บริเวณดอยคำ ด้านหลังอุทยานหลวงราชพฤกษ์ ห่างจากตัวเมืองประมาณ 15 กิโลเมตร บนวัดพระธาตุดอยคำ มีจุดชมวิว ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์รอบเมืองเชียงใหม่ สนามบินเชียงใหม่ นอกจากนี้ยามค่ำคืนเมื่อมองขึ้นไปบนพระธาตุดอยคำจะเห็นองค์พระธาตุเหลืองอร่ามสว่างไสว ซึ่งมีความงดงาม

12.30 .            พาทุกท่านรับประทานอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 1)

14.30 .            ตื่นตาตื่นใจไปกับ ผาช่อ เป็นปรากฏการณ์ตามธรรมชาติที่เกิดจากการกัดเซาะของ ลมฝนจนทำให้แผ่นดินที่เชื่อกันว่าเมื่อหลายร้อยปี หรือพันปีก่อนบริเวณแห่งนี้เคยเป็นทางเดินของแม่น้ำปิง ซึ่งสังเกตได้จากก้อน กรวดหินกลมมนกระจัดกระจายอยู่ในเนื้อดินจำนวนมาก จนกระทั่งแม่น้ำปิงได้เปลี่ยนสายย้ายทิศไหลผ่านไปที่อื่น บริเวณนี้ได้ถูก ยกตัวเป็น เนินเขาสูงตะกอนแม่น้ำปิงก่อตัวทับถมกันเป็นชั้นๆ ผ่านกลายเวลาและถูกกัดเซาะจนกลายเป็นหน้าผาและเสาดินที่มีรูปร่าง แปลกตาคล้าย กับที่แพะเมืองผีในจังหวัดแพร่

16.00 .            นำท่านเดินทางชมลักษณะคล้ายหน้าผาเหมือนแกรนด์แคนยอน ที่รัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เกิดจากการ กัดเซาะของกระแสน้ำตามธรรมชาติ เสน่ห์อีกสิ่งหนึ่งคือน้ำภายในแอ่งดังกล่าว มีสีเขียวใสเหมือนสีของมรกตล้อมรอบหน้าผาสูงใหญ่ นอกจากเดินชมและถ่ายภาพความอัศจรรย์ของพื้นที่ดังกล่าวแล้ว ยังสามารถลงไปเล่นน้ำได้อีกด้วย ณ แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่

18.30 .            พาทุกท่านเดินทางถึง เชียงใหม่ ไนท์บาร์ซาร์หรือคนเมืองเชียงใหม่เรียกสั้น ๆ ว่า ไนท์บาซาร์ แหล่งตลาดนัดของยอดนักช้อปซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างประเทศตลาดนัดแห่งนี้อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีร้านอาหารทั้งอาหารฝรั่ง จีน ไทยซีฟู้ด มีหมดครับ ฝรั่งนิยมมาหาขอกินกันที่นี่เยอะทีเดียว นอกจากนี้ก็มีร้านของขาย ลานเบียร์ (อาหารเย็นตามอัธยาศัย รถจอดรอ 1 ชั่วโมงครึ่ง)

19.30 .            พาทุกท่านกลับสู่ที่พักด้วยความปลอดภัยที่โรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่(พักโรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่ ระดับ 3 ดาว)

 

วันที่สอง สวนอินทผาลัมโกหลัก – จุดชมวิวม่อนสน – สถานีเกษตรดอยอ่างขาง – สวนส้มชไมพร

07.00 .            สมาชิกทุกท่านรับประทานอาหารพร้อมกัน (มื้อที่ 2) ณ ห้องอาหารของโรงแรม ก่อนออกเดินทาง

10.30 .            พาสมาชิกชมสวน “อินทผลัม” สวนแรกของประเทศไทย ณ สวนอินทผลัม บ้านสวนโกหลัก ภายในเป็นสวนสวยสไตล์ญี่ปุ่น แต่งบรรยากาศสไลต์ญี่ปุ่น ลำธาร สะพาน น้ำตก หลังคาทรงญี่ปุ่น และห้องน้ำที่ทำจากไม้หอมฮิโนกิ มีช็อปผลิตผลและของฝากจากอินทผลัม มีทั้งน้ำอินทผลัม และผลอินทผลัม ให้เลือกซื้อเป็นของขวัญของฝากได้ และยังมีร้านกาแฟสดให้บริการ (ตามอัธยาศัย)

12.00น.             รับประทานอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร (มื้อที่3)

14.00 น.            นำท่านเดินทางถึง จุดชมวิวม่อนสน ตั้งอยู่บนดอยอ่างขาง ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติดอยผ้าห่มปก มีอากาศหนาวเย็นในยามเช้าแทบจะทั้งปี มาที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศเหมือนกับอยู่เมืองนอกเลยทีเดียว สัมผัสกับธรรมชาติบรรยากาศหุบเขากว้างๆ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ดูเขียวขจี สัมผัสกับสายหมอกหนาที่ลอยละล่อง สวยงามและชุ่มฉ่ำ มีลานป่าสนให้ได้ถ่ายรูปชิคๆ

15.00น.             พาทุกท่านเข้าชม สถานีเกษตรดอยอ่างขาง ซึ่งที่นี่เป็นศูนย์พัฒนาโครงการหลวงอ่างขางได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2524 โดยเริ่มดำเนินการพัฒนาและส่งเสริมอาชีพด้านพืชผัก ไม้ดอก ไม้ผล และพืชเครื่องดื่มเมืองหนาวเป็นลำดับแรก พาคณะเข้าชมสวนแปดสิบ สวนกลางแจ้งตรงข้ามสโมสรอ่างขางเป็นสวนตกแต่งสวนสไตล์อังกฤษมีดอกไม้ ไม้ประดับปลูกหมุนเวียนตลอดทั้งปี และสวนกุหลาบ ซากุระไทยและซากุระญี่ปุ่น (ตามฤดูกาล)

16.30 น.            ให้นักท่องเที่ยวเลือกชม เลือกชิมและทางสวนมีส้มให้เก็บเองได้ตามสะดวก เพราะความสวยงามงามของผลส้มในเวลาติดผล สีสันของผลส้มที่โดดเด่นตัดกับใบสีเขียว ณ สวนส้มชไมพร

18.00.             พาคณะเข้าสู่ที่พัก ณ โรงแรม ฝาง โมเดิร์น (พักตัวอาคารของทางโรงแรม กรณีอัพพักเป็นตัวบ้านเพิ่มท่านละ 500 บาท) และพักผ่อนตามอัธยาศัย (บริการอาหารในที่พัก) (มื้อที่ 4)

 

วันที่สาม น้ำพุร้อนฝาง - ฮิโนกิแลนด์ – วัดบ้านเด่นสะหรีศรีเมืองแกน

07.30 .            รับประทานอาหารพร้อมกัน ณ ร้านอาหารในที่พัก  (มื้อที่ 5) หลังอาหารเช้าพาคณะเข้าชม บ่อน้ำพุร้อนฝาง

10.00 .            พาทุกท่านเข้าชม ฮิโนกิแลนด์ Hinoki Land (ฮิโนกิแลนด์) ไชยปราการ ประเทศญี่ปุ่นขนาดย่อในเชียงใหม่ สถานที่จำลองเมืองสำคัญต่างๆของญี่ปุ่น โอบล้อมไว้ด้วยภูเขาและป่าไม้พืชนานาพรรณที่ช่วยสร้างความชุ่มชื่น ที่นี่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่น

12.00.             รับประทานอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหาร (มื้อที่5)

15.30น.             วัดบ้านเด่นสะหรี ศรีเมืองแกน วัดบ้านเด่น” นอกจากจะแวดล้อมด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงามแล้ว ที่ตั้งของวัดยังอยู่ในเขตเมือง เก่าโบราณที่เรียกว่า เมืองแกน ชาวบ้านเลย เรียกชื่อวัดนี้เต็มๆ ว่า "วัดเด่นสะหรีศรีเมืองแกน" เป็นต้นมา ต่อมาในปี พ.ศ.2437 ครูบาเทือง นาถสีโล เจ้าอาวาสได้ทำการบูรณะวัดขึ้นมาใหม่ ให้มีความ วิจิตรงดงามตระการตาด้วยศิลปะ สถาปัตยกรรมไทยล้านนา จุดเด่นของวัดนี้อยู่ที่สิ่งปลูกสร้างที่มีความสวยงาม วิจิตรตระการตา ซึ่งครูบาเทืองมีความ ตั้งใจ ว่าจะให้เป็น ศาสนสถานที่งดงาม แฝงด้วยคติธรรม เป็นอุบายในการดึงคนเข้าวัดเพื่อการขัดเกลาจิตใจ ให้เป็นสถานที่พักผ่อนทางจิตใจมากกว่า การประกอบพิธีกรรมทางศาสนา โดยภายในวัดประกอบไปด้วย อุโบสถ หอไตร หอกลอง วิหารเสาอินทขิล กุฏิไม้สักทองทรงล้านนา พระวิหาร สถูปเจดีย์ ศาลาที่ประดิษฐานพระสำคัญๆของไทย (องค์จำลอง) โดยท่านตั้งใจว่าจะให้เป็นศาสนสถานที่งดงามแฝง ด้วยคติธรรม เป็นอุบายในการดึงคนเข้าวัด เพื่อการขัดเกลาจิตใจ เพื่อให้เป็นสถานที่พักผ่อนทางจิตใจ มากกว่าการประกอบ พิธีกรรมทางศาสนา และด้วยความที่ครูบาเทืองเป็นพระที่มีปฏิปทาจึง ได้รับความเลื่อมใสศรัทธา จากผู้คนทั่วไป ร่วมถวายปัจจัยสมทบทุนสร้างศาสนสถานที่สวยงามและยิ่งใหญ่และกลายเป็นที่รู้จักในเวลาไม่นาน

16.00 น.            พาคณะเลือกซื้อของฝากของที่ระลึกติดไม้ติดมือก่อนเดินทางกลับ ให้ทุกท่านได้ช้อปปิ้งซื้อของฝากต่างๆ มากมาย อาทิ แคบหมู ไส้อั่ว น้ำพริกต่างๆ ผลิตภัณฑ์พื้นเมืองต่างๆ มากมาย ณ ร้านของฝากวนัสนันท์

18.00.             ส่งสมาชิกขึ้นเครื่อง สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

 

อัตราค่าบริการ 2-3 ท่าน (รถเก๋งไม่มีไกด์) ราคาท่านละ  5,990 บาท

อัตราค่าบริการ 4-5 ท่าน (รถ 6 ที่นั่งไม่มีไกด์) ราคาท่านละ  5,500 บาท

อัตราค่าบริการ 6-9 ท่าน (รถตู้พร้อมไกด์) ราคาท่านละ  4,990 บาท

(เดินทางช่วงวันหยุดยาวกรุณาเช็คราคาอีกครั้ง / เด็กอายุเกิน 6 ปี คิดเป็นราคาผู้ใหญ่ /ราคานี้ไม่มีออกบิลภาษี)  

 

ที่พักระดับ ดาว ราคาตามโปรแกรม  สามารถเลือกที่พักได้ดังนี้

โรงแรมฮอลิเดย์การ์เด้น/โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ

ที่พักระดับ ดาว  มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (กรุณาโทรเช็คราคา ราคาขึ้นอยู่กับวันที่และช่วงที่เข้าพัก)

โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว/โรงแรมฮอลิเดย์อินน์/โรงแรมดวงตะวันเชียงใหม่

อัตรานี้รวม

-ค่ารถเดินทางตามโปรแกรม+คนขับ+น้ำมัน  

-ค่าที่พัก  คืน  พักห้องละ 2 ท่าน  (กรณีเศษเสริมเตียงพัก 3 ท่าน)

-ค่าธรรมเนียมเข้าชมตามรายการที่ระบุสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

-ค่าอาหาร มื้อ ตามที่ระบุในโปรแกรม

-ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงิน 1,000,000 บาท รักษาพยาบาล 500,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์

อัตรานี้ไม่รวม                      

                            - ตั๋วเครื่องบินเดินทาง

                        -  ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น

-  ค่าใช้จ่ายและค่าอาหารที่นอกเหนือจากรายการระบุ

-  ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ( กรณีขอใบเสร็จ )

ค่าประกันภัยธรรมชาติ,ประกันชีวิตส่วนตัว

- ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ,มังสวิรัต,อิสลาม

*** หมายเหตุ ***  การเดินทางอาจมีปัญหาเฉพาะหน้าขึ้น   ผู้บริการขอสงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขสับเปลี่ยนรายการตามความจำเป็นและเหมาะสม แต่จะรักษาผลประโยชน์ของท่านตามสิทธิ์ที่มี และจะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบก่อนทุกครั้ง

 

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์ฉบับเต็ม (PDF)

ทัวร์อื่น ๆ
 

Sunstar Travel พาคุณสัมผัสเมืองเหนือ อุ่นใจทุกเมื่อในทุกเส้นทาง กับบริการที่แสนประทับใจ
  ซันสตาร์ ทราเวล Sun Star Travel  
 
 
   
     
  ผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด 524532 ครั้ง  
  @CopyRight All Reserv 2019-2020, Sun Star Travel ,by : Sun Star Travel