สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.096-8677644 , 065-0099070 Line ID : 0968677644


ซันสตาร์ ทราเวล ซันสตาร์ทราเวล บริการจัดนำเที่ยวภาคเหนือทุกจังหวัด พร้อมกิจกรรม และ ประชุมสัมมนา ในแบบกรุ๊ปส่วนตัว สำหรับคณะ ทัวร์เอเจนซี่ คณะศึกษาดูงาน ท่องเที่ยวประจำปีสำหรับบริษัท คณะประชุมสัมมนา กรุ๊ปครอบครัว กรุ๊ปคู่รัก รับคณะตั้งแต่ 2-500ท่าน พร้อมออกแบบเส้นทางเฉพาะกรุ๊ป เลือกวันเดินทางเองได้ไม่ต้องจอยกับคณะอื่น ราคาประหยัด บริการประทับใจ กับประสบการณ์กว่า 25 ปี
ติดต่อร่วมเดินทางกับเรา โทร.096-8677644 , 065-0099070 หรือ Line : 0968677644

 
A6-64 ทัวร์ เชียงราย ดอยช้าง ผาตั้ง 3วัน 2คืน

 

โปรแกรมทัวร์ เชียงราย ดอยช้าง ผาตั้ง  3 วัน คืน (รหัส A6-64)

ไร่บุญรอด – ดอยช้าง – จุดชมวิวเขื่อนแม่สรวย – ไนท์บาร์ซาร์

วัดร่องเสือเต้น – ชีวิตธรรมดา – ไร่รื่นรมย์ – ชมทะเลหมอกดอยผาตั้ง – บ้านดำ

 

วันแรก ไร่บุญรอด – ดอยช้าง – The BC2 – YAYO FARM – จุดชมวิวเขื่อนแม่สรวย - ไนท์บาร์ซาร์

เช้า                    รับคณะที่สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวงเชียงราย

10.00 น           พาคณะเที่ยวไร่บุญรอดหรือ สิงห์ปาร์คเชียงราย ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่งดงามตระการตาเต็มไปด้วยทุ่งดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์ ภายในมีรถโดยสารคอยอำนวยความสะดวก พาทุกท่านไปยังตามจุดต่างๆ เพื่อเก็บภาพความประทับใจของสวนดอกไม้ที่จัดไว้อย่างอลังการ (รถจอด 3 จุด จอดหน้าไร่+จุดดชมวิวไร่ชา+หอซิปไลน์) (ทัวร์ไม่รวมค่ารถราง/ค่าเครื่องเล่น กรณีลูกค้าต้องการใช้บริการเพิ่มเติม)

12.30 น.            พาทุกท่านรับประทานอาหารเที่ยง ณ ร้านอาหารภูน้ำสรวย เขื่อนแม่สรวย (มื้อที่ 1)

14.00 น.            เดินทางถึง ดอยช้าง ซึ่งเป็นชุมชนเล็กๆ มีวิถีชีวิตเงียบสงบ เป็นสถานที่ชมทิวทัศน์ที่สวยงาม อากาศเย็นสบายตลอดปี ดอยช้างมีชื่อเสียงในเรื่องของเป็นแหล่งปลูกกาแฟที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ซึ่งระหว่างทางก็จะมีป่าต้นสนที่ให้ทุกท่านได้ลงไปเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก จากนั้นพาท่านพักผ่อนหย่อนใจไปกับการจิบกาแฟยามบ่าย พร้อมบรรยากาศนอกร้านที่เห็นทัศนียภาพของหมู่บ้านดอยช้างได้อย่างชัดเจนทั้งหมู่บ้าน ณ ร้านกาแฟ The BC2 (ตามอัธยาศัย)

15.30 น.            ดื่มด่ำนั่งจิบกาแฟกลางสายหมอกลิ้มรสชาติกาแฟสุดพรีเมียมพร้อมเมนูอาหารแสนอร่อยกับเมนูกาแฟดอยช้างสุดพรีเมียมหอมกรุ่นจากโรงคั่วของ YAYO FARM (ตามอัธยาศัย)ได้รับการคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพดี บรรยากาศของร้านเพียบพร้อมไปด้วยธรรมชาติของขุนเขาและต้นไม้ มีมุมชิลล์ให้เลือกนั่งได้ทั้งโซนโอเพ่นแอร์และโซนเอ้าท์ดอร์ชิคๆ นั่งสัมผัสธรรมชาติที่มุมเอาท์ดอร์มองวิวจิบเครื่องดื่มเก๋ๆ ถ่ายรูปชิลล์ๆ

16.30 น.            พาคณะชมบรรยากาศของ จุดชมวิวเขื่อนแม่สรวย ตรงบริเวณจุดชมวิวจะมีมุมถ่ายรูปสวยๆ รายล้อมไปด้วยป่าไม้ที่ยังคงอุดมสมบูรณ์และเห็นแต่ความเขียวขจีที่แผ่กว้างไปอย่างสวยงาม

18.00 น.            นำทุกท่านสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน ให้ทุกท่านได้เลือกซื้อสินค้าที่ระลึก ฝีมือชาวเขาและชาวเชียงราย ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋าหลากหลายแบบ ผลิตภัณฑ์ของตกแต่งบ้านที่ทำจากไม้ กระเป๋าสินค้าหัตถกรรม เป็นตก และรับประทานอาหารเย็นตามอัธยาศัย ณ เชียงรายไนท์บาร์ซาร์  (Chiang Rai Night Bazaar) และอาหารเย็นตามอัธยาศัย

19.00 น.            นำคณะเดินทางเข้าพักที่ โรงแรมในตัวเมืองเชียงราย และพักผ่อนตามอัธยาศัย(พักไดม่อนปาร์คอินน์ เชียงราย รีสอร์ท หรือเทียบเท่า ระดับ 3 ดาว)

 

วันที่สอง วัดร่องเสือเต้น – ร้านชีวิตธรรมดา – ไร่รื่นรมย์ – ดอยผาตั้ง

07.00 .            รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 2และ Check Out ออกจากที่พัก

08.30 น.            นำคณะชมความงดงามของอุโบสถสีน้ำเงินทั้งหลัง และพระพุทธรูปสีขาวมุก พร้อมชมความงดงามปฏิมากรรมมากมาย รวมไปถึงเจดีย์ที่ประดิษฐานพระธาตุเกศแก้วจุฬามณีห้าพระองค์ ณ วัดร่องเสือเต้น จากนั้นนทุกท่านดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำกก  เป็นบ้านไม้สีขาวสไตล์วินเทจ  ร่มรื่นด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม ตกแต่งสไตล์ Secret Garden แบบสวนอังกฤษ และให้อิสระทุกท่านได้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูป ชิมเครื่องดื่ม กับคาเฟ่ชื่อดังของเชียงราย ณ  ชีวิตธรรมดา (Chivit Tamma Da Coffee House) (ตามอัธยาศัย)

11.30 น.            รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 3)

13.30 น.            เดินทางถึง ไร่รื่นรมย์ ฟาร์มเกษตรอินทรีย์ ของคนรุ่นใหม่ โดยสองพี่น้อง  ทายาทธุรกิจผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ SAT ที่ตั้งใจอยากให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพ และควบคุมน้ำหนักอย่างถูกวิธีและปลอดภัย ด้วยการเลือกทานพืชผักที่ไม่มีสารเคมีหรือเรียกแบบคุ้นหู คือ พืชเกษตรอินทรีย์ (Organic) (ตามอัธยาศัย)

15.00 น.            ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ดอยผาตั้ง พร้อมแวะตลาดเทิง เพื่อซื้อเสบียงไว้รับประทานบนดอยผาตั้ง

17.00 น.            นำคณะเดินทางเข้าพัก ณ ผาตั้งฮิลล์ รีสอร์ท ดอยผาตั้ง และพักผ่อนตามอัธยาศัย

 18.00 น.            บริการอาหารเย็นในที่พัก (มื้อที่ 4)

วันที่สาม จุดชมวิวดอยผาตั้ง – หอนาฬิกาเชียงราย – ทุ่งเคียงดอย ค่าเฟ่– พิพิธภัณฑ์บ้านดำ

06.30 น. รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 5และ Check Out ออกจากที่พัก

07.30 น.            นำทุกท่านขึ้นชมจุดชมวิวดอยผาตั้ง เป็นจุดชมทะเลหมอก และพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม สามารถมองเห็นทะเลหมอกคลอเคลียยอดเขาได้กว้าง ไกลสุดตา สูงกว่าระดับน้ำทะเล 1,635 เมตร ลักษณะเป็นสันเขาคดเคี้ยวมองเห็นทิวเขาสลับซับซ้อนทำให้เกิดทัศนียภาพที่สวยงามจับตา ความสวยงามที่เป็น ลักษณะเฉพาะ ของดอยผาตั้งไม่ว่าจะเป็นจุดชมทะเลหมอกที่งดงามและอลังการในยามเช้า

12.00 น.            รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านน้ำเงี้ยว (มื้อที่ 6) หลังจากรับประทานอาหารเสร็จให้ทุกท่านได้ถ่ายรูปกับหอนาฬิกาเชียงราย พร้อมซื้อของฝากของที่ระลึกราคาถูก เช่น หมูยอ ไส้อั่ว ชื่อดัง ณ ร้านของฝาก

14.30 น.            นำทุกท่านเดินทางออกนอกตัวเมืองมาสูดอากาศดีๆ กับบรรยากาศริมดอยกันบ้างที่ ทุ่งเคียงดอย คาเฟ่ใจกลางทุ่งนา กับบรรยากาศสุดชิว มองไปทางไหนก็เจอแต่ทุ่งนาเขียวขจีล้อมรอบไปหมด อากาศที่แสนบริสุทธิ์ ภายในร้านเน้นการตกแต่งไปในโทนสีน้ำตาลและประดับด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ความรู้สึกสงบและเรียบง่าย เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นที่สุดและมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะมากมาย (ตามอัธยาศัย)

16.00 น.            พาคณะเที่ยวชม พิพิธภัณฑ์บ้านดำ หรือ บ้านดำ สร้างขึ้นโดย “อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี”ศิลปินแห่งชาติ ที่มีฝีมือทางด้าน จิตรกรรม ปฏิมากรรม ได้สร้างงานด้านศิลปะไว้มากมายทั้งทางด้านภาพเขียน และด้านประติมากรรมหลายชิ้นมีลวดลายแกะสลักที่สวยงามอย่างยิ่ง นับว่าเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่แสดงถึงเอกลักษณ์และศิลปะแบบล้านนาที่ทรงคุณค่าลักษณะของพิพิธภัณฑ์บ้านดำจะเป็นกลุ่มบ้านศิลปะแบบล้านนาทุกหลังทาด้วยสีดำซึ่งเป็นที่มาของคำว่า “บ้านดำ”และยังเป็นสีที่อาจารย์ถวัลย์ ดัชนีโปรดปรานอีกด้วย

17.30 น.            นำคณะเดินทางถึง สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวงเชียงราย โดยสวัสดิภาพทุกท่าน พร้อมความประทับใจ

อัตราค่าบริการ  2-3 ท่าน (รถเก๋งไม่มีไกด์)       ราคาท่านละ  5,990 บาท

อัตราค่าบริการ  4-5 ท่าน (รถ6ที่นั่งไม่มีไกด์)   ราคาท่านละ  5,750 บาท

อัตราค่าบริการ  6-9 ท่าน (รถตู้พร้อมไกด์)       ราคาท่านละ  5,500 บาท

(กรณีเดินทางช่วงวันหยุดยาวกรุณาเช็คราคาอีกครั้ง /ราคาไม่รวมตั๋วเครื่องบินเดินทาง/ราคานี้ไม่มีออกบิลภาษี)

อัตรานี้รวม

-ค่ารถเดินทางตามโปรแกรม+คนขับ+น้ำมัน 

-ค่าที่พัก  คืน  พักห้องละ 2 ท่าน  (กรณีเศษเสริมเตียงพัก 3 ท่าน)

-ค่าธรรมเนียมเข้าชมตามรายการที่ระบุสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

-ค่าอาหาร มื้อ ตามที่ระบุในโปรแกรม

-ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงิน 1,000,000 บาท รักษาพยาบาล 500,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์

อัตรานี้ไม่รวม                      

                            - ตั๋วเครื่องบินเดินทาง

                        -  ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น

-  ค่าใช้จ่ายและค่าอาหารที่นอกเหนือจากรายการระบุ

-  ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ( กรณีขอใบเสร็จ )

ค่าประกันภัยธรรมชาติ,ประกันชีวิตส่วนตัว,ประกันสุขภาพ

- ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ,มังสวิรัต,อิสลาม

*** หมายเหตุ ***  การเดินทางอาจมีปัญหาเฉพาะหน้าขึ้น   ผู้บริการขอสงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขสับเปลี่ยนรายการตามความจำเป็นและเหมาะสม แต่จะรักษาผลประโยชน์ของท่านตามสิทธิ์ที่มี และจะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบก่อนทุกครั้ง

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์ฉบับเต็ม (PDF)

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์ฉบับเต็ม (PDF)

ทัวร์อื่น ๆ
 

Sunstar Travel พาคุณสัมผัสเมืองเหนือ อุ่นใจทุกเมื่อในทุกเส้นทาง กับบริการที่แสนประทับใจ
  ซันสตาร์ ทราเวล Sun Star Travel  
 
 
   
     
  ผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด 524523 ครั้ง  
  @CopyRight All Reserv 2019-2020, Sun Star Travel ,by : Sun Star Travel