สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.096-8677644 , 065-0099070 Line ID : 0968677644


ซันสตาร์ ทราเวล ซันสตาร์ทราเวล บริการจัดนำเที่ยวภาคเหนือทุกจังหวัด พร้อมกิจกรรม และ ประชุมสัมมนา ในแบบกรุ๊ปส่วนตัว สำหรับคณะ ทัวร์เอเจนซี่ คณะศึกษาดูงาน ท่องเที่ยวประจำปีสำหรับบริษัท คณะประชุมสัมมนา กรุ๊ปครอบครัว กรุ๊ปคู่รัก รับคณะตั้งแต่ 2-500ท่าน พร้อมออกแบบเส้นทางเฉพาะกรุ๊ป เลือกวันเดินทางเองได้ไม่ต้องจอยกับคณะอื่น ราคาประหยัด บริการประทับใจ กับประสบการณ์กว่า 25 ปี
ติดต่อร่วมเดินทางกับเรา โทร.096-8677644 , 065-0099070 หรือ Line : 0968677644

 
A1-64 เชียงรายขายดี ชมทะเลหมอกภูชี้ฟ้า ดอยตุง แม่สาย 2-3 ท่าน 5,990 บาทต่อท่าน,6-9 ท่าน 5,500 บาทต่อท่าน

โปรแกรมทัวร์ เชียงรายขายดี ภูชี้ฟ้า  3 วัน 2 คืน (รหัส A1-64)

วัดร่องขุ่น – ไร่บุญรอด – ไร่เชิญตะวัน – ภูชี้ฟ้า – ชมทะเลหมอกภูชี้ฟ้า  

วัดร่องเสือเต้น – ตลาดไนท์บาซาร์ – วัดห้วยปลากั้ง  ไร่ชาฉุยฟง – ดอยตุง – แม่สาย

 

วันแรก :        ไร่บุญรอด – วัดร่องขุ่น – ไร่เชิญตะวัน – ภูชี้ฟ้า

เช้า                    รับคณะที่สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวงเชียงราย

09.30            พาคณะเที่ยวไร่บุญรอดหรือ สิงห์ปาร์คเชียงราย ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่งดงามตระการตาเต็มไปด้วยทุ่งดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์ ภายในมีรถโดยสารคอยอำนวยความสะดวก พาทุกท่านไปยังตามจุดต่างๆ เพื่อเก็บภาพความประทับใจของสวนดอกไม้ที่จัดไว้อย่างอลังการ (รถจอด 3 จุด จอดหน้าไร่+จุดชมวิวไร่ชา+หอซิปไลน์) (ทัวร์ไม่รวมค่ารถรางและค่าเครื่องเล่น กรณีลูกค้าต้องการใช้บริการเพิ่มเติม)

11.00 น.             พาคณะเที่ยวชมวัดร่องขุ่น เป็นวัดที่สร้างขึ้นจากแรงศรัทธาของ อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินของจังหวัดเชียงราย เพื่อมุ่งสร้างงานพุทธศิลป์ที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองและประกาศความยิ่งใหญ่ต่อคนทั้งโลกเพื่อถวายต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จนเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติในนาม "White Temple"

12.00 น.             รับประทานอาหารเที่ยงที่  ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 1)

14.00 .            นำทุกท่านชม ไร่เชิญตะวัน หรือศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน ตั้งอยู่ที่ บ้านใหม่สันป่าเหียง ต.ห้วยสัก อ.เมือง จ.เชียงราย ได้ก่อสร้างขึ้นโดย พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ท่าน ว.วชิรเมธี) มีจุดประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางในการเผยแผ่พระพุทธศาสนาสู่ประชาคมโลก มีเนื้อที่ประมาณ 200 ไร่ ในตามความตั้งใจเดิมของพระอาจารย์นั้นอยากจะใช้สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ปลีกวิเวก เพื่อการศึกษาปฏิบัติธรรมส่วนตัวของพระอาจารย์เองเท่านั้น แต่ในภายหลังได้มีลูกศิษย์เข้ามาเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก ประกอบกับมีรายการโทรทัศน์เข้ามาถ่ายทำรายการ จึงทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่รู้จักของผู้แสวงบุญ และต้องการสถานที่สงบในการพักจิตใจมากขึ้น พระอาจารย์จึงได้ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นศูนย์วิปัสสนา เพื่อเป็นที่พักพิงจิตใจให้กับญาติโยมทั้งหลาย

15.30 .            ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ภูชี้ฟ้า พร้อมแวะตลาดเทิงเพื่อซื้อเสบียงไว้รับประทานบนภูชี้ฟ้า

18.00 น.            เดินทางถึงภูชี้ฟ้า หลังจากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัย ณ  รีสอร์ทบนภูชี้ฟ้า  มื้อเย็นในที่พัก  (มื้อที่ 2)(พักภูหมอกดอกไม้ รีสอร์ท / ไร่ร่มโพธิ์ทอง รีสอร์ท บนภูชี้ฟ้า) **ที่พักบนภูชี้ฟ้าจะไม่มีเครื่องปรับอากาศ เนื่องจากสภาพอากาศค่อนข้างหนาวเย็น**

วันที่สอง     ทะเลหมอกภูชี้ฟ้า – วัดร่องเสือเต้น – ชีวิตธรรมดา – วัดห้วยปลากั้ง – ไนท์บาซาร์

05.00 .            คณะพร้อมกัน ณ จุดนัดพบเพื่อขึ้นบนภูชี้ฟ้าโดยรถสองแถวท้องถิ่น   

พาท่านเดินทางขึ้นชมทะเลหมอกยามเช้า ก่อนพาท่านกลับที่พักเพื่อรับประทานอาหารเช้า  (มื้อที่ 3)

09.00 .            พาคณะเดินทางกลับสู่ตัวเมืองเชียงราย

12.00 น.            รับประทานอาหาร ณ ร้านอาหารในตัวเมือง (มื้อที่ 4)

13.30 .            พาคณะเข้าเที่ยวชมวิหารสีฟ้าที่วัดร่องเสือเต้น ที่มีศิลปะที่มีความสวยงดงามแปลกตา จากฝีมือการรังสรรค์ของ นายพุทธา  กาบแก้ว หรือ สล่านก ศิลปินท้องถิ่นชาวเชียงราย ซึ่งเคยเป็นลูกศิษย์ของ อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์  และเคยเข้าไปทำงานที่วัดร่องขุ่น เป็นศิลปะประยุกต์ที่ เป็นเอกลักษณ์ใช้เฉดสีเป็นสีน้ำเงินฟ้าตัดกับสีทอง ลวดลายต่างๆที่พริ้วไหวนั้นสล่านกได้จากการเรียนรู้จากอาจารย์ แต่ศิลปะของ อาจารย์จะ ใช้โทนสีขาว และมีการใช้กระจกแต่ของสล่านกดัดแปลงมาเป็นการใช้สีน้ำเงินฟ้าแทนเพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ จากนั้นนำท่านดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำกก  เป็นบ้านไม้สีขาวสไตล์วินเทจ  ร่มรื่นด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม ตกแต่งสไตล์ Secret Garden แบบสวนอังกฤษ และให้อิสระทุกท่านนั่งจิบกาแฟริมแม่น้ำกกได้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูป ณ คาเฟ่ชื่อดังของเชียงราย ร้านชีวิตธรรมดา (Chivit Tamma Da Coffee House) (ตามอัธยาศัย)

16.00 น.            เดินทางถึง วัดห้วยปลากั้ง เป็นอีกวัดหนึ่งของจังหวัดเชียงรายที่สวยงามตั้งอยู่บนเขา และมีเนินเขารายรอบวัดสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามสิ่งที่โดดเด่นของวัดนี้ คือ " พบโชคธรรมเจดีย์"   ซึ่งเป็นเจดีย์ที่สูงถึง ชั้น รูปทรงแปลกตาลักษณะเป็นทรงแหลม ศิลปะจีนผสมล้านนา หลังคาสีแดงมีรูปปั้นมังกรทอดยาวทั้งสองข้างบันได ล้อมรอบด้วยเจดีย์ เล็กๆ 12 ราศี  วัดห้วยปลากั้งเป็นวัดซึ่งชาวบ้านนับถือและเชื่อกันว่าหากใครได้มาเยือนจะหมือนกับได้ขึ้นสวรรค์ ภายในเจดีย์ ประดิษฐานพระพุทธรูปและพระอรหันต์ต่างๆ ภายในเจดีย์เป็นที่ประดิษฐาน เจ้าแม่กวนอิมแกะสลักจากไม้จันหอมองค์ใหญ่ สาเหตุ ที่เจดีย์ ชั้นนี้ มีชื่อว่า พบโชคธรรมเจดีย์

18.00 น.            นำคณะแวะช้อปปิ้งที่ตลาดไนท์บาซาร์ ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองมากมาย ทั้งผ้าไหม ผ้าทอ งานศิลปะต่าง ๆ ของทางภาคเหนือ รวมไปถึงของกิน ของใช้ต่างๆ เดินเพลิน ๆ อากาศเย็นสบาย (อาหารเย็นตามอัธยาศัย รถจอดรอ 1 ชั่วโมง) จากนั้นนำคณะเดินทางกลับที่พักพักผ่อนตามอัธยาศัย (พักโรงแรมในตัวเมืองเชียงราย ระดับ 3 ดาว)

 

วันที่สาม :    ไร่ชาฉุยฟง – สวนแม่ฟ้าหลวง – ถ้ำหลวงนางนอน  ลาโย คาเฟ่ - สนามบินเชียงราย

07.00 น.            รับประทานอาหารเช้าในที่พักก่อนออกเดินทางยังไปแม่สาย  (มื้อที่ 5)

09.00 .            เดินทางถึงไร่ชาฉุยฟง พาท่านแวะถ่ายรูปกับไร่ชาดัง พร้อมเที่ยวชมบรรยากาศโดยรอบ ท่านสามารถลองชิมชาเขียว และ เบอเกอรี่แสนอร่อยจากทางไร่  (ตามอัธยาศัย)

10.30 .            นำท่านเที่ยวชม สวนแม่ฟ้าหลวง ที่ดอยตุง  สวนแม่ฟ้าหลวง หรือสวนดอยตุง เป็นสวนไม้ดอกไม่ประดับเมืองหนาว สูง 950 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลอยู่ในแอ่งที่ราบด้านทิศเหนือของพระตำหนัก ภายในสวนได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนับหมื่นอย่างสวยงามยิ่ง ราวกับผืนพรมธรรมชาติที่แปนเปลี่ยนไปตามทุกฤดูกาลละลานตาด้วยแปลงไม้ดอก และไม้พุ่ม ดอกไม่ที่นี่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนออกดอกตลอดทุกวันของปี

12.00 น.            รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 6)

13.30 น.            พาท่านเที่ยวชม ถ้ำหลวงนางนอน ย้อนรอยการช่วยเหลือ 13 ทีมหมูป่า ถ้ำหลวงเป็นถ้ำหินปูนขนาดใหญ่ ยาวถึง 7 กิโลเมตร เชื่อว่าเป็นถ้ำที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย ปากถ้ำเป็นห้องโถงกว้างมาก ภายในถ้ำจะพบกับความงามของ เกล็ดหินสะท้อนแสง หินงอก หินย้อย และมีธารน้ำไหลตลอดทั้งปี

15.30 น.            พาสมาชิกชมความงามของวิวทิวทัศน์รอบๆดอยผาหมี สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติ และลิ้มลองกาแฟรสชาติอร่อย พร้อมมุมถ่ายรูปมากมาย ณ ลาโย คาเฟ่ (LAYO Café) (ตามอัธยาศัย)

17.30 น.            เดินทางถึงเชียงราย ซื้อของฝากที่ร้านนันทวัน  ก่อนเดินส่งคณะที่สนามบินเชียงราย

 

อัตราค่าบริการ  2-3  ท่าน       (รถเก๋งไม่มีไกด์) ราคาท่านละ  5,500 บาท

อัตราค่าบริการ  4-5  ท่าน (รถ 6 ที่นั่งไม่มีไกด์) ราคาท่านละ  5,250 บาท

อัตราค่าบริการ  6-9  ท่าน      (รถตู้พร้อมไกด์)  ราคาท่านละ  4,990 บาท

(เดินทางช่วงวันหยุดยาวกรุณาเช็คราคาอีกครั้ง / เด็กอายุเกิน 6 ปี คิดเป็นราคาผู้ใหญ่ /ราคานี้ไม่มีออกบิลภาษี)  

ที่พักในตัวเมือง ระดับ 3 ดาว ราคาตามโปรแกรม ดังนี้

โรงแรมไดมอนด์ปาร์คอินน์ รีสอร์ท /โรงแรมพิมานอินน์/โรงแรมพาร์คอินน์เชียงราย

ที่พักระดับ ดาว มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (กรุณาโทรเช็คราคา ราคาขึ้นอยู่กับวันที่และช่วงที่เข้าพัก)

เวียงอินทร์ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท/โรงแรมเวียงอินทร์ ไนท์บาซ่าร์/โรงแรมรสา บูทีค

อัตรานี้รวม

-ค่ารถเดินทางตามโปรแกรม+คนขับ+น้ำมัน  

-ค่าที่พัก  คืน  พักห้องละ 2 ท่าน  (กรณีเศษเสริมเตียงพัก 3 ท่าน)

-ค่าธรรมเนียมเข้าชมตามรายการที่ระบุสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

-ค่าอาหาร มื้อ ตามที่ระบุในโปรแกรม

-ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงิน 1,000,000 บาท รักษาพยาบาล 500,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์

อัตรานี้ไม่รวม                      

                            - ตั๋วเครื่องบินเดินทาง

                        -  ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น

-  ค่าใช้จ่ายและค่าอาหารที่นอกเหนือจากรายการระบุ

-  ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ( กรณีขอใบเสร็จ )

ค่าประกันภัยธรรมชาติ,ประกันชีวิตส่วนตัว,ประกันสุขภาพ

- ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ,มังสวิรัต,อิสลาม

 

*** หมายเหตุ ***  การเดินทางอาจมีปัญหาเฉพาะหน้าขึ้น   ผู้บริการขอสงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขสับเปลี่ยนรายการตามความจำเป็นและเหมาะสม แต่จะรักษาผลประโยชน์ของท่านตามสิทธิ์ที่มี และจะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบก่อนทุกครั้ง

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์ฉบับเต็ม (PDF)

ทัวร์อื่น ๆ
 

Sunstar Travel พาคุณสัมผัสเมืองเหนือ อุ่นใจทุกเมื่อในทุกเส้นทาง กับบริการที่แสนประทับใจ
  ซันสตาร์ ทราเวล Sun Star Travel  
 
 
   
     
  ผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด 566157 ครั้ง  
  @CopyRight All Reserv 2019-2020, Sun Star Travel ,by : Sun Star Travel