สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 053-602620 (สายตรง) 096-8677644 Line ID : 0968677644

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 053-602620 (สายตรง) 096-8677644
 
MS21 (พักบนดอยแม่สลอง) ดอยแม่สลอง ไร่ชาฉุยฟงช้อปปิ้งแม่สาย 2 วัน 1 คืน
2-4 ท่าน 4,500 บาทต่อท่าน
5-10 ท่าน 3,990 บาทต่อท่าน

โปรแกรมทัวร์ เชียงราย ดอยแม่สลอง 2 วัน 1 คืน  (รหัส MS21)

วัดร่องขุ่น -ไร่บุญรอด –วัดพระแก้ว - ร้านกาแฟริมน้ำกก –ไร่ชาฉุยฟง - ตลาดชาแม่สลอง – ดอยหมอกดอกไม้ – แม่สาย – สามเหลี่ยมทองคำ

วันแรก          วัดร่องขุ่น ไร่บุญรอด วัดร่องเสือเต้น ตลาดชาแม่สลอง - ดอยหมอกดอกไม้

เช้า                      รับสมาชิกพร้อมกัน ณ สนามบินเชียงราย  หรือจุดนัดพบในตัวเมืองเชียงราย

09.30 .               พาทุกท่านเดินทางถึงวัดร่องขุ่น”ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ต้องไปเมื่อไปเยือนเมื่อไปถึงจังหวัดเชียงราย สำหรับ “วัดร่องขุ่น” วัดที่ออกแบบและก่อสร้างโดย “อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์” จิตรกรเรืองนามที่อุทิศตนสร้างวัดอันยิ่งใหญ่นี้ขึ้นเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา มีความโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ทางศิลปะและสถาปัตยกรรมที่แสนวิจิตรอลังการ ตั้งแต่ พ.ศ. 2540 จนถึงปัจจุบัน

10.00 .               ออกเดินทางถึงไร่บุญรอด เป็นไร่ของบริษัท บุญรอด ผู้ผลิตเบียร์สิงห์ เส้นทางเดียวกับวัดร่องขุน เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรแห่งใหม่ ภายในไร่บุญรอดนอกจากจะมีแปลงปลูกข้าวบาร์เล่ของเบียร์สิงห์ซึ่งอยู่ด้านหน้าแล้ว ยังมีพื้นที่เกษตรกรรมรวมถึงไร่ชากว่า 600 ไร่  อีกทั้งยังปลูกพืชหลายชนิดตามความเหมาะสมกับสภาพดิน ทั้งไม้ผล อาทิ พุทรา มะเฟือง สตอเบอรี่ มะเขือเทศ ลิ้นจี่ ลำไย มะม่วง กระท้อน พืชสวนมีชาพันธุ์อู่หลง มะนาวหม่อนว่ากันว่ามะเขือเทศที่ไร่บุญรอด รสชาติ หวานและกรอบมากอีกทั้งยังมีการทำฟาร์มปศุสัตว์ เลี้ยงวัวนม และพื้นที่จัดสวนดอกไม้ นานาพรรณ

11.00 .               พาทุกท่านเดินทางถึงวัดพระแก้ว ตั้งอยู่ที่ถนนไตรรัตน์ ใจกลางเมืองเชียงราย วัดนี้เองที่ได้ค้นพบ พระแก้วมรกต หรือพระพุทธมหามณีรัตนปฏิมากร ที่ประดิษฐานอยู่ ณ วัดศรีรัตนศาสดาราม(วัดพระแก้ว) กรุงเทพฯ ในปัจจุบัน ตามประวัติเล่าว่า เมื่อปี พ.ศ. 1897 ในสมัย พระเจ้า สามฝั่งแกน เป็นเจ้าเมือง ครองเชียงใหม่นั้น ฟ้าได้ผ่า เจดีย์ร้างองค์หนึ่ง และได้พบ พระพุทธรูปลงรักปิดทอง อยู่ภายในเจดีย์ ต่อมารักกะเทาะออก จึงได้พบว่า เป็นพระพุทธรูป สีเขียวที่สร้างด้วยหยก ซึ่งก็คือ พระแก้วมรกตนั่นเอง ปัจจุบัน วัดพระแก้ว เชียงราย เป็นที่ประดิษฐาน พระหยก ซึ่งสร้างขึ้นใหม่ ในวาระที่ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี มีพระชนมายุครบ 90 พรรษา

12.00 .               พาคณะช่วงเที่ยง พาท่านเข้าทานบุฟเฟ่ต์ มื้อเที่ยง (มื้อที่ 1)   จากนั้นพาคณะเข้าเที่ยวชม

                           วิหารสีฟ้าที่วัดร่องเสือเต้นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ของเชียงราย  ก่อนพาคณะแวะจิบกาแฟพร้อมชมวิวริม

                            แม่น้ำกกที่ร้านกาแฟมโนรมย์ พร้อมถ่ายรูปกับมุมเก๋ๆภายในร้าน

15.30 .               พาทุกท่านเดินทางถึงสุสานนายพลต้วน               สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2523 เป็นแท่นหินอ่อนบรรจุร่างนายพลต้วนซีเหวิน อยู่ภายในศาลาเก๋งจีนขนาดใหญ่ สีขาว พื้นปูหินอ่อน ด้านหลังแท่นบรรจุศพ ด้านหน้าเป็นลาดเนิน มีตัวอักษร ต้วน ภาษาจีนเป็นสีทองบนพื้นสี่เหลี่ยมสีฟ้า บริเวรโดยรอบหลุมฝังศพ มีเรื่องราวสมัยท่านนายพลต้วนยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งท่านได้เป็นผู้นำแห่งกองพัน 5 ผู้กลายเป็นทหารพลัดถิ่นผู้มีดอยแม่สลองเป็นแผ่นดินสุดท้าย เขาได้เปลี่ยนทหารพลัดถิ่นให้เป็นชาวดอย ทำมาหากินกับการปลูกชาจีน จนเป็นที่โด่งดังในรสชาติ สุสานท่านสร้างด้วยหินอ่อนอยู่บนเขา มองเห็นทิวทัศน์ได้กว้างไกล

16.00 .               พาทุกท่านเดินทางเยี่ยมชมตลาดชา บนดอยแม่สลอง ซึ่งที่ตลาดชาดอยแม่สลองแห่งนี้มีชาให้เลือกมากมายหลายประเภทครับ ทั้งชา อู่หลงก้านอ่อน ชาอู่หลงเบอร์ 12 ชาสี่ฤดู ชาโสม ชาข้าวหอม ชามะลิ ชาหมื่นลี้และชนิดอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งสรรพคุณของชาจะไม่แตกต่างกันมากนัก เช่นป้องกันโรคมะเร็ง ป้องกันโรคเบาหวาน ลดความอ้วน ซึ่งนอกจากจะเป็นยาแล้ว ชายังเป็นเครื่องดื่มที่ชาวจีนนิยมดื่มกันอีกด้วย              

17.00 .               จากนั้นพาทุกท่านเดินทางถึง ดอยหมอกดอกไม้รีสอร์ทที่นี่คือที่พักอันแสนอบอุ่นท่ามกลางธรรมชาติที่บริสุทธิ์ใจกลางหุบเขาและสวนดอกไม้ที่สวยงาม ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ ณ ดอยแม่สลอง อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ให้บริการที่เป็นมิตร พร้อมห้องพักน่าอยู่ให้ท่านได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่สะดวกสบาย ใกล้ชิดกับธรรมชาติแห่งขุนเขาและสวนดอกไม้โดยรอบโดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาว ท่านจะโอบล้อมไปด้วยไอหมอกจางๆ ให้บรรยากาศเย็นสดชื่นตลอดเวลาที่ท่านพำนัก ณ ที่แห่งนี้ท่านสามารถชมวิวและถ่ายรูปตามอัธยาศัย

17.00 .               พาทุกท่านรับประทานอาหารเย็นพร้อมกัน ณ ห้องอาหารของดอยหมอกดอกไม้รีสอร์ท (มื้อที่ 2 )  จากนั้นทุกท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย 

(พักดอยหมอกดอกไม้ รีสอร์ท หรือเทียบเท่า)

วันที่สอง       ดอยแม่สลอง - ไร่ชาฉุยฟง ถ้ำปุ่มถ้ำปลา แม่สาย สามเหลี่ยมทองคำ

07.00 .               ทุกท่านรับประทานอาหารพร้อมกัน ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท  (มื้อที่ 3)

08.00 .               นำทุกท่านเดินทางถึง ไร่ชาฉุยฟง ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่บ้านพญาไพร ตำบลเทอดไทย อำเภอแม่ฟ้าหลวงและ อำเภอแม่จัน จังหวัด เชียงราย เป็นแหล่งปลูกชาชั้นดี ตั้งอยู่ในภูมิประเทศแถบเทือกเขาสูง ด้วยความความสวยงามของไร่ชาที่กว้างใหญ่กว่าพันไร่โดยจะปลูกโค้งวนตามสันเขาและลดหลั่นเป็นขั้นบันไดซึ่งดูสวยงามแปลกตากว่าไร่ชาที่อื่นทำให้ไร่ชาฉุยฟงกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ใน จังหวัดเชียงราย

10.00.               จากนั้นพาทุกท่านเดินทางถึงถ้ำปลา ตั้งอยู่ บ้านโป่งงาม ต.โป่งงาม อ.แม่สาย ลักษณะเป็นลำธารเล็กๆไหลออกจากใต้ภูเขาหินปูน ไหลทะลุผ่านภูเขาหลายเส้นทางโดยไหลออกทางหน้าปากถ้ำด้านทิศตะวันออกสายน้ำเหล่านี้มีต้นกำเนิดมาจากน้ำตกห้วยเนี้ย ถ้ำนี้วัดความกว้างได้ประมาณ 2.50 เมตร ความสูงวัดจากฝั่งน้ำขึ้นไป สูงประมาณ 1.50 เมตร น้ำลึกประมาณ 0.50 เมตร ซึ่งบริเวณนี้เป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นที่อยู่ของปลาดั้งเดิม คือ ปลาพวงเงิน ปลาไม้หีบ ตลอดจนปลาที่นักท่องเที่ยวนั้นนำมาปล่อย ได้แก่ ปลาดุก ปลาคาร์ฟ ปลาไหล ปลาทับทิม เต่า ปลาเงินปลาทอง ปลาไน

11.30 .               พาทุกท่านรับประทานอาหารกลางวันพร้อมกัน ณ ร้านอาหารอำเภอสาย  (มื้อที่ 4)

13.00 .               เดินทางมาถึงตัวอำเภอเมืองแม่สาย เป็นอำเภอเหนือสุดของประเทศไทยซึ่งติดต่อกับประเทศพม่าที่ท่าขี้เหล็ก โดยมีแม่น้ำแม่สายเป็นพรมแดนมีสะพานเชื่อมเมืองทั้งสองเข้าด้วยกัน ทั้งชาวเขาและชาวพม่าเดินทางไปมาหาสู่ค้าขายกันโดยเสรี นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถเดินทางไปยังท่าขี้เหล็กของพม่าเพื่อซื้อสินค้าพื้นเมืองและสินค้าราคาถูกเป็นตลาดที่มีของขายมากมายหลากหลายชนิด เป็นสินค้าที่ราคาซึ่งถือว่าไม่แพง เช่น กระเป๋า เสื้อผ้าเป็น ส่วนใหญ่เป็นสินค้าที่มาจากประเทศจีน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์ วิทยุ เครื่องเล่นดีวีดี HD และของใช้อื่น ๆ เป็นต้น

15.00 .               จากนั้นพาทุกท่านเดินทางมุ่งหน้าถึงสามเหลี่ยมทองคำ ที่นี่มีลักษณะเป็นพื้นที่สามเหลี่ยมบรรจบกัน โดยมีแม่น้ำโขงตัดผ่านชายแดนไทยและลาว นับเป็นพื้นที่เศรษฐกิจที่สำคัญแห่งหนึ่งของภูมิภาค นอกจากนี้สามเหลี่ยมทองคำยังมีทิวทัศน์ที่งดงามโดยเฉพาะยามเช้า ที่ดวงอาทิตย์ขึ้นท่ามกลางสายหมอก เดิมสามเหลี่ยมทองคำเป็นที่รู้จัก ในฐานะเป็นแหล่งท่องเที่ยวรอยต่อระหว่างประเทศ แต่ในปัจจุบันมีความสำคัญในทางเศรษฐกิจมากขึ้น เนื่องจากเป็นแหล่งขนถ่ายสินค้าที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของไทยหากท่านที่ไปเที่ยวเชียงแสนผ่านไปทางป้ายสามเหลี่ยมทองคำ เลยไปทางร้านค้าของที่ระลึกต่างๆ และท่านจะได้พบเห็นองค์พระพุทธรูปสีทองขนาดใหญ่ น้ำหนักกว่า 69 ตัน เฉพาะองค์พระตักกว้าง 9.99 เมตร สูง 15.99 เมตร ประทับอยู่บนเรือนแก้วกุศลธรรมขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมีตุง (ธง) เฉลิมพระเกียรติองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และพระบรมราชินีนาถฯ อยู่เบื้องข้างพระพุทธรูปองค์นี้คือ “พระพุทธนวล้านตื้อ” ซุ้มประตูโขงและพระมหาโพธิสัตว์ (เจ้าแม่กวนอิมหยกขาว สูง 9.99 ม.) ทั้งหมดนี้ได้ใช้งบประมาณถึง 69 ล้านบาท

 

 

 

16.00 .               พาทุกท่านเดินทางกลับสู่ตัวเมืองเชียงราย แวะซื้อของฝาก ณ ร้านแหนมนันทวัน ปากทางสนามบินที่นี่มีผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เช่น แหนม แคบหมู หมูยอ สินค้าของฝาก และผลิตภัณฑ์ OTOP ที่ขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงรายและ 8 จังหวัด ภาคเหนือ ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามอัธยาศัย

17.00 .               ส่งคณะทุกท่านถึงสนามบินเชียงราย  โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

อัตราค่าบริการ  2-4 (รถเก๋ง)  ท่าน  ราคาท่านละ  4,500 บาท
อัตราค่าบริการ 5-10 (รถตู้) ท่าน ราคาท่านละ  3
,990 บาท

(เดินทางช่วงวันหยุดยาวกรุณาเช็คราคาอีกครั้ง / เด็กอายุเกิน 6 ปี คิดเป็นราคาผู้ใหญ่ /ราคานี้ไม่มีออกบิลภาษี)  

อัตรานี้รวม

-ค่ารถเดินทางตามโปรแกรม+คนขับ+น้ำมัน  

-ค่าที่พัก  1 คืน  พักห้องละ 2 ท่าน  (กรณีเศษเสริมเตียงพัก 3 ท่าน)

-ค่าธรรมเนียมเข้าชมตามรายการที่ระบุสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

-ค่าอาหาร 4 มื้อ ตามที่ระบุในโปรแกรม

-ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงิน 1,000,000 บาท รักษาพยาบาล 500,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์

อัตรานี้ไม่รวม                             

                            - ตั๋วเครื่องบินเดินทาง

                               -  ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น

-  ค่าใช้จ่ายและค่าอาหารที่นอกเหนือจากรายการระบุ

-  ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ( กรณีขอใบเสร็จ )

- ค่าประกันภัยธรรมชาติ,ประกันชีวิตส่วนตัว

- ค่าอาหารสำหรับท่านที่ทานเจ,มังสวิรัต,อิสลาม

*** หมายเหตุ ***  การเดินทางอาจมีปัญหาเฉพาะหน้าขึ้น   ผู้บริการขอสงวนสิทธิ์ที่จะแก้ไขสับเปลี่ยนรายการตามความจำเป็นและเหมาะสม แต่จะรักษาผลประโยชน์ของท่านตามสิทธิ์ที่มี และจะแจ้งให้ผู้เดินทางทราบก่อนทุกครั้ง

 

ทัวร์อื่น ๆ

AK22 (พักบนอ่างขาง) เชียงใหม่-ดอยอ่างขาง-ถ้ำเชียงดาว-ม่อนแจ่ม 2 วัน 1 คืน

2-4 ท่านท่านละ 4,990 บาท
5-6 ท่าน ท่านละ4,500 บาท
7-10 ท่าน ท่านละ 3,990บาท

MS21 (พักบนดอยแม่สลอง) ดอยแม่สลอง ไร่ชาฉุยฟงช้อปปิ้งแม่สาย 2 วัน 1 คืน

2-4 ท่าน 4,500 บาทต่อท่าน
5-10 ท่าน 3,990 บาทต่อท่าน
 

Sunstar Travel พาคุณสัมผัสเมืองเหนือ อุ่นใจทุกเมื่อในทุกเส้นทาง กับบริการที่แสนประทับใจ
  ซันสตาร์ ทราเวล Sun Star Travel  
 
 
   
     
  ผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมด 424147 ครั้ง  
  @CopyRight All Reserv 2019-2020, Sun Star Travel ,by : Sun Star Travel